new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
nueva esparta
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

nueva esparta

Bang Sparta mới, ở Tây Ban Nha Estado Nueva Esparta là một trong 23 bang của Venezuela. Nó bao gồm Đảo Margarita, Coche và Cubagua không có người ở.

Tiểu bang này là một trong những khu vực nhỏ nhất, và nằm ngoài khơi bờ biển phía đông bắc Caribbean của Venezuela. Đây là tiểu bang duy nhất của Venezuela (không bao gồm Phụ thuộc Liên bang, lãnh thổ liên bang nhưng không phải là tiểu bang). Đảo chính Margarita có diện tích 1.020 km2 (390 dặm vuông). Thành phố thủ phủ của nó là La Asunción, và trung tâm đô thị chính là Porlamar.

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Tên của nó xuất phát từ chủ nghĩa anh hùng được thể hiện bởi các cư dân của nó trong Chiến tranh Độc lập Venezuela, được coi là tương tự như các binh sĩ Spartan của Hy Lạp cổ đại.

2. ĐỊA LÝ

Đảo chính Margarita có diện tích 1.020 km2 (390 dặm vuông). Thành phố thủ phủ của nó là La Asunción. Trung tâm đô thị chính là Porlamar. Các thị trấn quan trọng khác là Juan Griego, Pampatar (quê hương của Cảng vụ hàng hải), Punta de Piedras, San Juan Bautista, Las Guevara, Las Hernández, Villa Rosa, Bella Vista (Margarita).

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Ở Nueva Esparta, mùa mưa ẩm ướt và u ám, mùa khô ẩm ướt và chủ yếu là trời trong, và quanh năm nóng. Trong suốt cả năm, nhiệt độ thường thay đổi từ 69 ° F đến 94 ° F và hiếm khi dưới 64 ° F hoặc trên 97 ° F. Thời gian tốt nhất trong năm để ghé thăm Nueva Esparta cho các hoạt động thời tiết nóng là từ cuối tháng 11 đến đầu tháng tư.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Bãi biển El Agua Bãi biển El Yaque Bãi biển Parguito

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các thành phố khác bằng nhiều phương tiện khác nhau như bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa hay máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có thông tin

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Không có thông tin.

2. MẠNG

Bạn có thể thuê wifi du lịch mang theo.

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền tại các điểm đổi tiền được cấp phép trong nước hoặc các ngân hàng tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể đổi tiền tại các địa điểm đổi tiền tại sân bay Venezuela.

2. THẺ TÍN DỤNG

Không có thông tin.

3. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Arepas Criollo Pabellón Hallacas Sopa de mondongo Tequeños Patacones

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp : 171 Đại sứ quán Việt Nam tại Vê-nê-du-ê-la Địa chỉ: 9na Transversal, entre 6ta y 7ma Avenidas, Quinta Las Mercedes, Altamira, Chacao, 1060-025 D.F, Caracas, Venezuela Điện thoại: +58-3-6357402 Fax: +58-3-2647324 Email: embavive@yahoo.com.vn hoặc caracas@mofa.gov.vn

2. Y TẾ

Bạn nên chuẩn bị các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc dị ứng, thuốc tiêu hóa... chi phí sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh ở đây khá cao nếu du khách không có bảo hiểm du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 24/02/2024