new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
mérida
mask
Đã đi
Sắp đi
2 Gody-er đã đến

mérida

Mérida, tên chính thức là Santiago de los Caballeros de Mérida, là thủ đô của Libertador và bang Mérida, và là một trong những thành phố chính của Andes Venezuela. Nó được thành lập vào năm 1558 bởi Thuyền trưởng Juan Rodríguez Suárez, tạo thành một phần của Nueva Granada, nhưng sau đó trở thành một phần của Đại tướng quân đội Venezuela và đóng vai trò tích cực trong Chiến tranh giành độc lập.

Dân số thành phố thủ đô là 204.879 người, và khu vực đô thị, bao gồm đô thị Libertador, đạt 345.489 người (Điều tra dân số 2001). Thành phố này chiếm 28% tổng dân số của bang Mérida, nơi có hơn 750.000 dân (Điều tra dân số 2001).

1. Tổng Quan

1. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Hệ thống cáp treo Mukumbarí Merida Vườn thực vật Mérida Sở thú Chorros de Milla Antier Venezuela

2. VĂN HÓA

Văn hóa của thành phố gần giống với văn hóa dân gian Andean. Cư dân của Mérida, với mối liên hệ sâu sắc với văn hóa của họ, được đặc trưng bởi truyền thống được bảo tồn tốt và lối sống chậm, hạnh phúc. Thành phố có thể được công nhận bởi nhiều công viên và tòa nhà thuộc địa được bảo tồn tốt, ngoài bối cảnh xã hội nổi tiếng, nghệ thuật và thủ công địa phương, và ẩm thực khu vực độc đáo.

3. ĐỊA LÝ

Thành phố này nằm trên một cao nguyên nép mình trong thung lũng sông Chama, chạy từ đầu đến cuối. Thị trấn Mérida nằm ở độ cao 1.600 mét (5.200 feet). Khi nền trên đường chân trời tăng lên đỉnh cao nhất của đất nước: Pico Bolívar với độ cao 4.981 mét (16.342 feet).

4. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Thời gian tốt nhất trong năm để ghé thăm Mérida cho các hoạt động du lịch ngoài trời nói chung là từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 3, với thời điểm cao điểm nhất là vào tuần thứ ba của tháng một.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các thành phố khác bằng nhiều phương tiện khác nhau như bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa hay máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có thông tin

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Bạn có thể thuê wifi du lịch mang theo.

2. MẠNG

Không có thông tin.

4. Tiền tệ

1. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin.

2. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền tại các điểm đổi tiền được cấp phép trong nước hoặc các ngân hàng tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể đổi tiền tại các địa điểm đổi tiền tại sân bay Venezuela.

3. THẺ TÍN DỤNG

Không có thông tin.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Arepas Criollo Pabellón Hallacas Sopa de mondongo Tequeños Patacones

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp : 171 Đại sứ quán Việt Nam tại Vê-nê-du-ê-la Địa chỉ: 9na Transversal, entre 6ta y 7ma Avenidas, Quinta Las Mercedes, Altamira, Chacao, 1060-025 D.F, Caracas, Venezuela Điện thoại: +58-3-6357402 Fax: +58-3-2647324 Email: embavive@yahoo.com.vn hoặc caracas@mofa.gov.vn

2. Y TẾ

Bạn nên chuẩn bị các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc dị ứng, thuốc tiêu hóa... chi phí sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh ở đây khá cao nếu du khách không có bảo hiểm du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 25/11/2023
Blog du lịch mérida
Hỏi đáp du lịch mérida
Lịch trình du lịch mérida
avatar mask
icon 1
3 Ngày
1111111
Tuan Hoang (motonggia)
Tuan Hoang (motonggia)
#Godygram