Đã đi
Sắp đi
2 Gody-er đã đến

lara

Bang Lara là một trong 23 bang (estados) mà Venezuela bị chia cắt. Vốn nhà nước là Barquisimeto. Bang Lara có tổng diện tích bề mặt là 19.800 km2 (7.600 dặm vuông) và, năm 2015, có dân số điều tra dân số là 2.019.211. Tên của tiểu bang này là để vinh danh Jacinto Lara, anh hùng của Độc lập Venezuela.  

Việc trồng mía đã trở thành một trong những ngành công nghiệp quốc gia đầu tiên về đường. Ngoài ra, các sản phẩm như cà phê, khoai tây, cà chua, đậu, ngô và chuối. Trồng nho của nó được liên kết với ngành công nghiệp rượu vang. Có một số vật nuôi quan trọng của gia súc, lợn, dê, cừu và gia cầm với ngành công nghiệp phô mai và sữa. Nó cũng có các khu vực công nghiệp quan trọng. Nó có sự giàu có về tiềm năng phát triển du lịch, vẻ đẹp tự nhiên, và các sự kiện văn hóa và văn hóa dân gian.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Lara, estado (bang), tây bắc Venezuela. Nó được đặt theo tên của người anh hùng độc lập, tướng Juan Jacinto Lara. Giáp về phía bắc bởi Falcón, phía đông của Yaracuy, phía nam bởi Portuguesa và Trujillo, và phía tây của Zulia, tiểu bang nằm ở Cao nguyên Segovia, một vùng đồi núi bị hạn hán do hạn hán tái diễn liên tục.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Mùa khô sẽ bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4, nhiệt độ trung bình chỉ vào khoảng 32ºC và không nắng quá gay gắt, lượng mưa tương đối. Bởi thế, bạn có thể thỏa sức thăm thú các điểm du lịch mà không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Nhà thờ Barquisimeto
 • Obelisco De Barquisimeto
 • Flor de Venezuela
 • Tượng đài Manto de María Divina Pastora

4. VĂN HÓA

Nông nghiệp thống trị nền kinh tế bang bang. Các cây trồng chính là cà phê, mía, ngô (ngô), trái cây có múi, khoai tây, cà chua, ớt, hành tây và nho. Chăn nuôi gia súc cũng là một thành phần quan trọng của nền kinh tế địa phương, cũng như sản xuất rượu vang và chưng cất rượu.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các thành phố khác bằng nhiều phương tiện khác nhau như bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa hay máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Taxi
 • Bus
 • Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Jacinto Lara International Airport

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không có thông tin.

2. INTERNET

Bạn có thể thuê wifi du lịch mang theo.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Không có thông tin.

2. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin.

3. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền tại các điểm đổi tiền được cấp phép trong nước hoặc các ngân hàng tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể đổi tiền tại các địa điểm đổi tiền tại sân bay Venezuela.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 • Arepas
 • Criollo Pabellón
 • Hallacas
 • Sopa de mondongo
 • Tequeños
 • Patacones

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Bạn nên chuẩn bị các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc dị ứng, thuốc tiêu hóa... chi phí sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh ở đây khá cao nếu du khách không có bảo hiểm du lịch.

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp : 171

Đại sứ quán Việt Nam tại Vê-nê-du-ê-la

Địa chỉ: 9na Transversal, entre 6ta y 7ma Avenidas, Quinta Las Mercedes, Altamira, Chacao, 1060-025 D.F, Caracas, Venezuela

Điện thoại: +58-3-6357402

Fax: +58-3-2647324

Email: embavive@yahoo.com.vn hoặc caracas@mofa.gov.vn

Xem Thêm Nội Dung
Blog du lịch lara
Hỏi đáp du lịch lara
Lịch trình du lịch lara
1
3 Ngày
1111111
Tuan Hoang (motonggia)
#Godygram