new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
falcón
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

falcón

Bang Falcón là một trong 23 tiểu bang Venezuela . Vốn nhà nước là Coro .

Thủ phủ của bang là thành phố Santa Ana de Coro. Falcón có diện tích 24.800 km² và dân số khoảng 900.000 người, đứng thứ 11 về dân số trong các bang của Venezuela. 

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Mùa khô sẽ bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4, nhiệt độ trung bình chỉ vào khoảng 32ºC và không nắng quá gay gắt, lượng mưa tương đối. Bởi thế, bạn có thể thỏa sức thăm thú các điểm du lịch mà không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Công viên Quốc gia Morrocoy Médanos de Coro National Park Cayo Sombrero Médanos Isthmus

3. VĂN HÓA

Không có thông tin

4. ĐỊA LÝ

Bang tiếp giáp với vịnh Venezuela về phía bắc, biển Caribe về phía bắc và phía đông, giáp với các bang Yaracuy và Lara về phía nam, và bang Zulia về phía tây.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus Tàu điện

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có thông tin

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các thành phố khác bằng nhiều phương tiện khác nhau như bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa hay máy bay...

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không có thông tin.

2. INTERNET

Bạn có thể thuê wifi du lịch mang theo.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Không có thông tin.

2. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin.

3. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền tại các điểm đổi tiền được cấp phép trong nước hoặc các ngân hàng tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể đổi tiền tại các địa điểm đổi tiền tại sân bay Venezuela.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Arepas Criollo Pabellón Hallacas Sopa de mondongo Tequeños Patacones

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội de Virgen de Coromoto - 2 tháng 1 Fiesta de San Juan Carúpano Carnaval El Día de San José Corpus Christi Devil Nhảy múa, San Francisco de Yare

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp : 171 Đại sứ quán Việt Nam tại Vê-nê-du-ê-la Địa chỉ: 9na Transversal, entre 6ta y 7ma Avenidas, Quinta Las Mercedes, Altamira, Chacao, 1060-025 D.F, Caracas, Venezuela Điện thoại: +58-3-6357402 Fax: +58-3-2647324 Email: embavive@yahoo.com.vn hoặc caracas@mofa.gov.vn

2. Y TẾ

Bạn nên chuẩn bị các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc dị ứng, thuốc tiêu hóa... chi phí sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh ở đây khá cao nếu du khách không có bảo hiểm du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 23/02/2024