new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
cojedes
mask
Đã đi
Sắp đi
2 Gody-er đã đến

cojedes

Cojedes là một trong hai mươi ba tiểu bang , cùng với Khu vực Thủ đô và Phụ thuộc Liên bang , tạo thành Cộng hòa Bolivar Venezuela . Thủ đô của nó là San Carlos . 

Nó nằm ở trung tâm phía tây bắc của đất nước, ở khu vực miền Trung của đất nước .Với 322.843 habs, năm 2011, đây là bang có dân số ít thứ ba, trướcDelta Amacuro và Amazon . 2 Nó có 9 đô thị tự trị và 15 giáo xứ dân sự . Các thành phố chính của nó là: San Carlos , Tinaquillo , Tinaco , El Baúl , El Pao và Macapo .

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Mùa khô sẽ bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4, nhiệt độ trung bình chỉ vào khoảng 32ºC và không nắng quá gay gắt, lượng mưa tương đối. Bởi thế, bạn có thể thỏa sức thăm thú các điểm du lịch mà không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

La Blanquera Iglesia de Nuestra Señora del Socorro Cathedral of the Immaculate Conception Arco de Taguanes

3. VĂN HÓA

Không có thông tin

4. ĐỊA LÝ

Nó giới hạn ở phía bắc với Yaracuy và Carabobo , ở phía đông với Guárico , ở phía nam với Barinas , về phía tây với Portuguesa và về phía tây bắc với Lara .

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các thành phố khác bằng nhiều phương tiện khác nhau như bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa hay máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có thông tin

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không có thông tin.

2. INTERNET

Bạn có thể thuê wifi du lịch mang theo.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Không có thông tin.

2. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin.

3. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền tại các điểm đổi tiền được cấp phép trong nước hoặc các ngân hàng tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể đổi tiền tại các địa điểm đổi tiền tại sân bay Venezuela.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Arepas Criollo Pabellón Hallacas Sopa de mondongo Tequeños Patacones

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội de Virgen de Coromoto - 2 tháng 1 Fiesta de San Juan Carúpano Carnaval El Día de San José Corpus Christi Devil Nhảy múa, San Francisco de Yare

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp : 171 Đại sứ quán Việt Nam tại Vê-nê-du-ê-la Địa chỉ: 9na Transversal, entre 6ta y 7ma Avenidas, Quinta Las Mercedes, Altamira, Chacao, 1060-025 D.F, Caracas, Venezuela Điện thoại: +58-3-6357402 Fax: +58-3-2647324 Email: embavive@yahoo.com.vn hoặc caracas@mofa.gov.vn

2. Y TẾ

Bạn nên chuẩn bị các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc dị ứng, thuốc tiêu hóa... chi phí sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh ở đây khá cao nếu du khách không có bảo hiểm du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 24/11/2023
Blog du lịch cojedes
Hỏi đáp du lịch cojedes
Lịch trình du lịch cojedes
avatar mask
icon 1
3 Ngày
1111111
Tuan Hoang (motonggia)
Tuan Hoang (motonggia)
#Godygram