Cafe Hard Rock

0 reviews Viết review
Đây là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống và tận hưởng nghệ thuật của du khách, đặc biệt là những fan ruột của dòng nhạc Rock&Roll.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 49 phía Nam phố Meridian, Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ.

  • Giờ mở cửa: 11h00- 22h00

  • Giá vé: 488.372

Đây là nơi phục vụ món ăn truyền thống của Mỹ và trưng bày các kỷ vật thời kỳ đỉnh cao của thể loại nhạc Rock&Roll. Quán cà phê Indianapolis Hard Rock nằm giữa trung tâm thương mại bên trong nhà hát Morrison lịch sử. Đó được biết đến như là trung tâm giải trí của thành phố, lúc nào cũng đông đúc nhộn nhịp. Thực đơn ở đây bao gồm các món khai vị như bánh khoai tây rán, cánh gà rán, khoai tây chiên và còn vô số các món ăn từ bánh burger, sandwich cho đến thịt nướng BBQ. Bên cạnh đó vẫn có những lựa chọn riêng của người ăn kiêng.

Có hai phòng sự kiện lớn để phục vụ cà phê với 12 màn hình ti vi, một quầy bar phục vụ rượu trái cây trong không khí náo nhiệt và âm nhạc tuyệt vời. Những dấu ấn lịch sử đều được trưng bày luân phiên nhưng các nhạc cụ và trang phục đều được trình diễn bởi các nghệ sĩ Rock&Roll hàng đầu. Có thể nói quán Hard Rock chính là bữa tiệc khơi dậy và đáp ứng mỹ mãn được tất cả các giác quan và cảm xúc.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh