Phòng trưng bày nghệ thuật SFER IK

0 reviews
Viết review
Phòng trưng bày nghệ thuật SFER IK là một ngôi nhà trên cây có kiến trúc khá là đặc biệt . Do kiến trúc đặc biệt nên nó đã thu hút rất nhiều du khách đến nơi đây tham quan và tìm hiểu về nó .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

• Địa chỉ: Carretera Tulum-Boca Paila Km 5

1:GIỚI THIỆU CHUNG :

Trong phòng trưng bày nghệ thuật đương đại uốn cong tâm trí này tại khu nghỉ dưỡng Azulik, khách bước chân trần để tương tác với sàn bê tông đánh bóng và bejuco (gỗ giống như cây nho) như những sinh vật sống. Được mở ra bởi cháu chắt của nhà sưu tập nghệ thuật Peggy Guggenheim, không gian triển lãm đẹp như mơ của những bản mở rộng uốn khúc được hình thành để người xem có thể trải nghiệm nghệ thuật cùng với các yếu tố tự nhiên của Tulum, tất cả dưới mái vòm gỗ có hoa văn hình học.
SFER IK Museion là một lĩnh vực sáng tạo liên ngành bao gồm triển lãm của một số nghệ sĩ thị giác tốt nhất thế giới, các xưởng thủ công tiên tiến và cư dân nghệ sĩ sáng tạo tập trung vào các dự án liên ngành mà đỉnh cao là những cách mới để trải nghiệm và sáng tạo nghệ thuật. Là một phần của nỗ lực từ thiện của SFER IK, chúng tôi cho phép các cộng đồng địa phương truy cập vào lĩnh vực sáng tạo, đặc biệt thông qua các hội thảo nghệ thuật và thủ công kết nối với các chương trình cư trú nghệ sĩ đương đại và lập trình nghệ thuật giáo dục bao gồm vẽ và các hội thảo khác cho trẻ em. SFER IK góp phần bảo vệ môi trường bằng cách tăng cường sự bền vững thông qua du lịch có ý nghĩa tập trung vào nghệ thuật và sự tham gia văn hóa khác.

2:ĐÁNH GIÁ :

"Chỉ cần dành thời gian để thư giãn và suy nghĩ về vẻ đẹp của thế giới chúng ta và làm thế nào chúng ta phải bảo vệ nó. Ngôi nhà mang vẻ đẹp mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được "
"Không có triển lãm trên nên chúng tôi đã dành 15 phút để chiêm ngưỡng kiến ​​trúc. Đó là một ngôi nhà trên cây rất lạ mắt. Cửa nóc lớn ở phía trước thực sự là cửa ra vào, vì vậy đừng đi ngang qua nó.
Tự do vào, bạn chỉ cần cởi giày ra. Ngoài ra còn có nhà vệ sinh miễn phí ở phía sau.
Nếu bạn ở Tulum và có phương tiện giao thông, rất đáng để tham gia vì bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì giống như trước đây. Nhưng tôi sẽ không lái xe ra khỏi đó để đi đến đó."
"Tôi rất khuyên bạn nên ghé thăm, một trong những kiến ​​trúc tốt. Ghé thăm ngay cả khi không có triển lãm đang diễn ra"

Đã cập nhật vào ngày 25/02/2020
dựa trên 0 đánh giá