Plaza Martires del 2 de Enero, Leon

0 reviews
Viết review
Plaza Martires del 2 de Enero là quảng trường vinh danh những người đã ngã xuống để có được thị trấn Leon ngày hôm nay , với không gian thiên nhiên kết hợp với không gian rộng nó đã thu hút rất nhiều du khách .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

• Địa chỉ: Plaza de los mártires del 2 de Enero, Centro, 37000 León, Gto., Mexico

1:GIỚI THIỆU CHUNG

Plaza Martires del 2 de Enero nằm ở Leon. Để ghé thăm Plaza Martires del 2 de Enero vào kỳ nghỉ của bạn ở Leon hãy tìm hiểu những gì Leon cung cấp.
Trước đây được gọi là Quảng trường Hiến pháp, nó đã được đổi tên thành kết quả của một sự kiện không may trong đó nhiều công dân đã mất mạng chống lại quân đội của tướng Bonifacio Salinas, muốn bày tỏ sự bất đồng với các cuộc bầu cử mà họ cho là gian lận.
Năm nay 2010, trong buổi lễ tôn vinh những người đã ngã xuống, thị trưởng của León, Ricardo Sheffield Padilla, đã tuyên bố sáng tạo tiếp theo của một bảo tàng dành riêng để tưởng nhớ các Liệt sĩ ngày 2 tháng 1 năm 1946.
Ngày nay, khu vườn hình chữ nhật này được đặc trưng bởi ki-ốt đẹp và cây cối được chạm khắc cẩn thận
Được giới hạn bởi các đường phố Pino Suárez, Juárez, ngày 5 tháng 2 và Francisco I. Madero được đóng khung bởi ba cổng theo phong cách tân cổ điển, nơi chứa nhiều cửa hàng: khách sạn, nhà hàng, cửa hàng trang sức, cửa hàng quần áo và giày dép, trong số những người khác; và bởi Cung điện thành phố León.
Một vài bước từ khu vườn là Quảng trường sáng lập , Nhà văn hóa Diego Rivera và Đài phun nước IV Centenary hoặc Đài phun nước Los Leones.
hình ảnh

2:ĐÁNH GIÁ

"Plaza Martires del 2 de Enero là một địa điểm đẹp, nhộn nhịp, đặc biệt là trong thời gian Giáng sinh khi nó được thắp sáng với rất nhiều ánh sáng lễ hội. Đây là một nơi tuyệt vời để ngắm cảnh và cảm nhận về người dân León, cắn một miếng, uống nước hoặc mua sắm nhẹ. Tôi khuyên bạn nên chụp ảnh vào buổi tối sau khi đám đông đã được giải tỏa."
"Bạn bè của tôi và gia đình họ đã đưa tôi đến nơi tuyệt vời này. Tôi đã thử uống sư tử truyền thống - rất ngọt. Nó đầy những người đáng yêu vui vẻ. Tôi cảm thấy an toàn và vui vẻ. Những đứa trẻ dường như cũng thích tất cả các điểm tham quan."
"Quảng trường này ở trung tâm Leon được lưu giữ tốt với những bụi cây được điêu khắc đẹp. Tôi thực sự thích các khán đài kiểu cũ ở giữa! Quảng trường này là một nơi tuyệt vời để có được đôi giày của bạn tỏa sáng."
"RẤT NHIỀU người ở đó với trẻ em và gia đình (Chủ nhật) vì vậy thật tuyệt vời. Không có nhiều để làm ở đó thực sự nhưng chỉ cần ngồi và mọi người xem. rất vui vì chúng tôi đã đến xem nó. Vài nơi ăn uống trong quảng trường. Họ có vẻ ổn mặc dù chúng tôi không ăn ở đó."
hình ảnh

Đã cập nhật vào ngày 18/02/2020