chihuahua

Send
| Chào mừng bạn đến với chihuahua

Chihuahua tên chính thức là Estado Libre y Soberano de Chihuahua, là một trong 31 tiểu bang cùng với Thành phố Mexico, bao gồm 32 Thực thể Liên bang Mexico. Nó nằm ở phía Tây Bắc Mexico và giáp với các bang Sonora ở phía tây, Sinaloa ở phía tây nam, Durango ở phía nam và Coahuila ở phía đông. Ở phía bắc và đông bắc, nó có biên giới dài với Hoa Kỳ tiếp giáp với các tiểu bang New Mexico và Texas của Hoa Kỳ. Thành phố thủ phủ của nó là thành phố Chihuahua.

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại chihuahua
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn chihuahua
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về chihuahua
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Bang Chihuahua là tiểu bang lớn nhất trong cả nước và được gọi là El Estado Grande (The Big State); nó chiếm 12,6% đất đai của Mexico và lớn hơn một chút so với Vương quốc Anh. Khu vực này được bao bọc bởi các bang Sonora ở phía tây, Sinaloa ở phía tây nam, Durango ở phía nam và Coahuila ở phía đông, và bởi các bang Texas của Hoa Kỳ ở phía đông bắc và New Mexico ở phía bắc. Bang này được tạo thành từ ba vùng địa chất: Núi, Đồng bằng-Thung lũng và Sa mạc trải dài từ tây sang đông. Do các vùng địa chất khác nhau có khí hậu và hệ sinh thái tương phản.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Ở Chihuahua, mùa hè ngắn và nóng; mùa đông ngắn, lạnh và khô; và mây quanh năm. Trong suốt cả năm, nhiệt độ thường thay đổi từ 33 ° F đến 93 ° F và hiếm khi dưới 24 ° F hoặc trên 99 ° F.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Nhà thờ lớn Chihuahua
 • Centro Cultural Universitario Quinta Gameros
 • Grutas Nombre de Dios
 • Casa Chihuahua Centro de Patrimonio Cultural

4. VĂN HÓA

Bằng chứng sớm nhất về cư dân loài người ở Chihuahua thời hiện đại đã được phát hiện tại khu vực Samalayuca và Rancho Colorado. Điểm Clovis đã được tìm thấy ở phía đông bắc Chihuahua, có niên đại từ 12.000 trước Công nguyên đến 7000 trước Công nguyên. Người ta cho rằng những cư dân này là những người săn bắn hái lượm. Người dân của tiểu bang sau này đã phát triển nông nghiệp với việc thuần hóa ngô. Một địa điểm khảo cổ ở phía bắc Chihuahua được gọi là Cerro Juanaqueña đã tiết lộ việc trồng bí, kỹ thuật tưới tiêu và các đồ tạo tác gốm có niên đại khoảng năm 2000 trước Công nguyên.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Bus
 • Taxi
 • Tàu điện

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Chihuahua International Airport

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể đi đến các tỉnh bang và thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, bus, tàu điện, tàu thủy...

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Du khách nên mua các gói dữ liệu di động chung với sim du lịch trước chuyến đi để tiết kiệm chi phí.

2. MẠNG

Các công ty điện thoại di động chính của Mexico (teléfono celular) là Telcel (www.telcel.com), Movistar (www.movistar.com.mx) và AT & T Mexico (www.att.com.mx). Telcel có phạm vi phủ sóng rộng rãi nhất và cả Telcel và AT & T Mexico cung cấp cả chuyển vùng và gọi điện ở cả Canada và Hoa Kỳ mà không phải trả thêm phí.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Đa số các loại thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhân ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

957 đô la Mexico (50 đô la) là mức giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Mexico. Giá trung bình của các bữa ăn ở Mexico trong một ngày là 215 đô mexico ($ 11). Giá trung bình của một khách sạn ở Mexico cho một cặp vợ chồng là 971 đô mexico (51 đô la).

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 • Carne Asada. 
 • Arrachera Steak. 
 • Machaca Con Huevos.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

 • Festival International Chihuahua

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Để liên hệ khẩn cấp ở Mexico City có thể truy cập bằng cách quay số 911. Số này không phải trả phí để truy cập dịch vụ này từ điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... du khách nên có bảo hiểm du lịch trước chuyến đi vì chi phí khám và điều trị y tế ở đây khá cao nếu không có bảo hiểm du lịch.

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc chihuahua

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại chihuahua
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)