chiapas

Send
| Chào mừng bạn đến với chiapas

Chiapas là một trong 31 tiểu bang, cùng với Thành phố Mexico, tạo thành 32 thực thể liên bang của Mexico. Nó được chia thành 124 thành phố vào tháng 9 năm 2017 và thành phố thủ đô của nó là Tuxtla Gutiérrez. Các trung tâm dân số quan trọng khác ở Chiapas bao gồm Ocoseo, Tapachula, San Cristóbal de las Casas, Comitán và Arriaga. Đây là tiểu bang cực nam ở Mexico. Nó nằm ở Đông Nam Mexico, và giáp các bang Oaxaca ở phía tây, Veracruz ở phía tây bắc và Tabasco ở phía bắc, và bởi các bộ phận Petén, Quiché, Huehuetenango và San Marcos của Guatemala ở phía đông và đông nam. Chiapas có đường bờ biển dọc theo Thái Bình Dương ở phía nam.

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại chiapas
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn chiapas
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về chiapas
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Chiapas nằm ở phía đông nam Mexico, giáp với các bang Tabasco, Veracruz và Oaxaca với Thái Bình Dương ở phía nam và Guatemala ở phía đông. Nó có lãnh thổ 74.415 km2, tiểu bang lớn thứ tám ở Mexico. Nhà nước bao gồm 118 đô thị được tổ chức thành chín khu vực chính trị được gọi là Trung tâm, Altos, Fronteriza, Frailesca, Norte, Selva, Sierra, Soconusco và Istmo-Costa. Có 18 thành phố, mười hai thị trấn (biệt thự) và 111 pueblos (làng). Các thành phố lớn bao gồm Tuxtla Gutiérrez, San Cristóbal de las Casas, Tapachula, Palenque, Comitán và Chiapa de Corzo.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Thời điểm tốt nhất để ghé thăm Chiapas là vào mùa khô, tháng 11 đến tháng 5, khi bầu trời trong xanh và mặt trời dường như luôn chiếu sáng. Bạn cũng sẽ tránh được mưa, mưa có thể khá nặng trong những tháng mùa hè, đặc biệt là tháng 6 và tháng 9.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Mount Tacaná
 • Sumidero Canyon
 • Miramar Lake
 • Sierra Madre de Chiapas

4. VĂN HÓA

Kiến trúc ở bang này bắt đầu với các địa điểm khảo cổ của người Maya và các nhóm khác, những người đã thiết lập các bảng màu và các chi tiết khác lặp lại trong các cấu trúc sau này. Sau khi người Tây Ban Nha khuất phục khu vực này, việc xây dựng các thành phố theo phong cách Tây Ban Nha bắt đầu, đặc biệt là ở vùng cao.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể đi đến các tỉnh bang và thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, bus, tàu điện, tàu thủy...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Bus
 • Taxi
 • Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Tuxtla Gutiérrez International Airport

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Du khách nên mua các gói dữ liệu di động chung với sim du lịch trước chuyến đi để tiết kiệm chi phí.

2. MẠNG

Các công ty điện thoại di động chính của Mexico (teléfono celular) là Telcel (www.telcel.com), Movistar (www.movistar.com.mx) và AT & T Mexico (www.att.com.mx). Telcel có phạm vi phủ sóng rộng rãi nhất và cả Telcel và AT & T Mexico cung cấp cả chuyển vùng và gọi điện ở cả Canada và Hoa Kỳ mà không phải trả thêm phí.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Đa số các loại thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhân ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

957 đô la Mexico (50 đô la) là mức giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Mexico. Giá trung bình của các bữa ăn ở Mexico trong một ngày là 215 đô mexico ($ 11). Giá trung bình của một khách sạn ở Mexico cho một cặp vợ chồng là 971 đô mexico (51 đô la).

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 • Ningüijute
 • Chispola
 • Chiapa de Corzo
 • Cochito horneado

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

 • CULTURAL IN CHIAPA DE CORZO
 • CARNIVAL IN SAN JUAN CHAMULA
 • RELIGIOUS IN SAN JUAN CHAMULA
 • CULTURAL IN SAN CRISTÓBAL DE LAS CASAS
 • CULTURAL IN SAN CRISTÓBAL DE LAS CASAS
   

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Để liên hệ khẩn cấp ở Mexico City có thể truy cập bằng cách quay số 911. Số này không phải trả phí để truy cập dịch vụ này từ điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... du khách nên có bảo hiểm du lịch trước chuyến đi vì chi phí khám và điều trị y tế ở đây khá cao nếu không có bảo hiểm du lịch.

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc chiapas

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại chiapas
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)