Chi tiết du lịch campeche...

campeche

Send
| Chào mừng bạn đến với campeche

Campeche là một trong 31 tiểu bang, với Thành phố Mexico, bao gồm 32 Thực thể Liên bang Mexico. Nằm ở phía đông nam Mexico, giáp với các bang Tabasco ở phía tây nam, Yucatán ở phía đông bắc và Quintana Roo ở phía đông; về phía đông nam bởi quận Orange Walk của Belize và bởi bộ phận Petén của Guatemala ở phía nam.

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại campeche
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn campeche
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về campeche
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Nếu bạn đang tìm kiếm thời gian ấm áp nhất để đến Campeche, thì những tháng nóng nhất là tháng Năm, tháng Sáu và sau đó là tháng Bảy. Thời gian ấm nhất trong năm thường là sớm đến giữa tháng Năm, nơi nhiệt độ cao thường xuyên khoảng 101 ° F (38,3 ° C) với nhiệt độ hiếm khi xuống dưới 74,2 ° F (23,4 ° C) vào ban đêm.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Maya pyramids at Calakmul
 • Edzna site
 • Main plaza and cathedral of Campeche
 • Hacienda Uayamon

3. VĂN HÓA

Bang này có hai lễ hội văn hóa do chính phủ tài trợ là Festival del Centro Histórico và Festival de Jazz. Campeche có Festival del Centro Histórico vào tháng 11 và tháng 12, thu hút hơn 5.000 nghệ sĩ, trí thức và học giả đến hơn 800 sự kiện như các buổi hòa nhạc, nhà hát, khiêu vũ, thuyết trình sách và hội thảo. Festival de Jazz được bắt đầu vào năm 1999 và có sự tham gia của các nhân vật như Mike Stern, Dự án Jazz Caribbean, Yazzkin, Chano Domínguez, Eugenio Toussaint, David Gilmore và Scott Henderson. Một hội chợ kinh tế đáng chú ý bên ngoài thành phố là Lễ hội Som Jeroi Som Somero ở Bécal vào tháng Tư và tháng Năm.

4. ĐỊA LÝ

Bang Campeche nằm ở phía đông nam Mexico, ở phía tây của bán đảo Yucatan. Lãnh thổ rộng 56.858,84 km2 (21.953,32 dặm vuông), chiếm 2,6% tổng diện tích của Mexico. Nó giáp với các bang Yucatán, Quintana Roo và Tabasco, với đất nước Belize ở phía đông, Guatemala ở phía nam và Vịnh Mexico ở phía tây.

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Campeche International Airport

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể đi đến các tỉnh bang và thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, bus, tàu điện, tàu thủy...

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Bus
 • Taxi
 • Tàu điện

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Các công ty điện thoại di động chính của Mexico (teléfono celular) là Telcel (www.telcel.com), Movistar (www.movistar.com.mx) và AT & T Mexico (www.att.com.mx). Telcel có phạm vi phủ sóng rộng rãi nhất và cả Telcel và AT & T Mexico cung cấp cả chuyển vùng và gọi điện ở cả Canada và Hoa Kỳ mà không phải trả thêm phí.

2. INTERNET

Du khách nên mua các gói dữ liệu di động chung với sim du lịch trước chuyến đi để tiết kiệm chi phí.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Đa số các loại thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhân ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

957 đô la Mexico (50 đô la) là mức giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Mexico. Giá trung bình của các bữa ăn ở Mexico trong một ngày là 215 đô mexico ($ 11). Giá trung bình của một khách sạn ở Mexico cho một cặp vợ chồng là 971 đô mexico (51 đô la).

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 • Camarones al Orégano - món tôm được ướp với oregano
 • Camarones al Coco - món tôm nêm dừa
 • Pejelagarto - cá Lepidoseus viridis, một loài cá nước ngọt có mõm dài thường được nấu trên vỉ nướng, nêm nước cốt chanh, ớt, v.v.
 • Frijoles Negros con Carne de Cerdo - đậu đen với thịt lợn
 • Postre de Chicozapote - món tráng miệng được làm từ trái cây chicozapote từ cây chicle bản địa
 • Balche - một thức uống có cồn nhẹ phục vụ đá lạnh, được làm từ vỏ dứa lên men

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

 • Festival del Centro Histórico
 • Festival de Jazz

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Để liên hệ khẩn cấp ở Mexico City có thể truy cập bằng cách quay số 911. Số này không phải trả phí để truy cập dịch vụ này từ điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... du khách nên có bảo hiểm du lịch trước chuyến đi vì chi phí khám và điều trị y tế ở đây khá cao nếu không có bảo hiểm du lịch.

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc campeche

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại campeche
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)