Traralgon
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

Traralgon

Traralgon là một thành phố nằm ở phía đông của Thung lũng Latrobe trong Gippsland khu vực của Victoria , Australia. Dân số đô thị của Traralgon tại cuộc điều tra dân số năm 2016 là 25.485.

 Đây là thành phố lớn nhất và phát triển nhanh nhất trong khu vực Thung lũng Latcoat lớn hơn, với dân số 74.170 vào tháng 6 năm 2016 và được quản lý bởi Thành phố Latcoat .

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Văn hóa Úc là một nền văn hóa phương Tây có nguồn gốc chủ yếu từ Anh nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi địa lý độc đáo của lục địa Úc, đầu vào đa dạng của thổ dân, Đảo Torres St Eo và những người Đại Dương khác.

2. ĐỊA LÝ

Traralgon nằm trên vùng đất bằng phẳng rộng lớn trong lưu vực thung lũng Traralgon Creek giữa Dãy phân chia lớn ở phía bắc và Dãy Strzelecki ở phía nam. Lạch Traralgon chạy qua trung tâm thành phố và vành đai xanh ngăn cách các khu vực ngoại ô phía đông và phía tây. Khu vực đô thị được bao quanh về phía đông nam bởi Loy Yang Open Cut.

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Traralgon trải nghiệm khí hậu đại dương. Đêm ở Traralgon lạnh hơn khoảng 2 ° C so với ở Melbourne

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Traralgon Railway Reservoir Conservation Reserve St Michael’s Catholic Church Newman Park Traralgon Railway Reserve

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Oto Máy bay Bus

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Bus Tàu điện Xe đạp

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có thông tin

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Mạng truyền thông di động 3G của Úc từ lâu đã trở nên phổ biến. Các nhà khai thác chính là Telstra, Optus, Vodafone, v.v. Mạng 4G di động của Úc đã bắt đầu lan rộng. Nhưng tiền đề là điện thoại được sử dụng phải hỗ trợ mạng 4G (LTE).

2. INTERNET

Các quán cà phê Internet có sẵn, và các điểm truy cập WIFI miễn phí có sẵn tại các trung tâm du khách, nhà ga, sân bay, hầu hết các nhà hàng, nhà hàng thức ăn nhanh và quán cà phê. Bạn hãy mua sim 3g,4g sử dụng khi đi du lịch Melbourne để tiện lợi hơn

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

Các ngân hàng lớn của Úc và một số văn phòng trao đổi tiền tệ được ủy quyền như Travelex hoặc Amex có thể dễ dàng trao đổi tiền tệ tại các sân bay và khu vực trung tâm thành phố, nhưng tỷ giá hối đoái tại sân bay thường thấp hơn.

2. THẺ TÍN DỤNG

Chấp nhận các thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard

3. MỨC TIÊU THỤ

Một chai nước 2AUD Một tô phở 10 AUD Coffee 2 AUD

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Hamburger củ dền độc đáo Món bánh nướng cà ri xanh Bánh Pavlova, Pizza hải sản Chuột túi nướng Thịt cá sấu

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội năm mới (Tháng 1) Lễ Giáng sinh (Tháng 12) Lễ hội Amm nhạc Sydney Electric Gardens (cuối tháng 1) Lễ hội Âm nhạc Listen Out (Tháng 9) Lễ hội Subsonic (Tháng 12)

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Nhìn chung điều kiện y tế tại Úc rất phát triển, trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên bạn hãy chuẩn bị các loại thuốc cơ bản như đau bụng, nhức đầu...hoặc mang theo các loại thuốc chuyên dụng của bản thân.

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Hãy liên hệ ngay với người bản địa gần nơi bạn lưu trú hoặc gọi 112 và 106 khi gặp khẩn cấp. Lãnh sự quán Việt Nam tại Úc Địa chỉ: Suite 205, level 2, Trung tâm Edgecliff, 203 – 233 đường New South Head, Edgecliff, NSW 2027. Tel: +61 (02) 93271912 / +61 (02) 93272539 Số fax : +61 (2) 9328 1653 E-mail: vnconsul@iinet.net.au

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 16/05/2024

Hình ảnh du lịch Traralgon

Xem tất cả
Central Station Sydney Sydney Kingsford Smith Airport’s Lounge Buổi chiều rám nắng trên bãi biển Coral Bay - Úc