Shepparton
mask
Đã đi
Sắp đi
3 Gody-er đã đến

Shepparton

Shepparton là một thành phố nằm trên cánh đồng ngập lụt của sông Goulburn ở miền bắc tiểu bang Victoria , Úc , khoảng 181 km (112 dặm) về phía bắc-đông bắc của Melbourne .   

Hình ảnh du lịch Shepparton
Central Station Sydney
Sydney Kingsford Smith Airport’s Lounge
Buổi chiều rám nắng trên bãi biển Coral Bay - Úc
Xem tất cả ảnh
Ngày nay, nó là một trung tâm sản xuất và nông nghiệp và là trung tâm của hệ thống thủy lợi Thung lũng Goulburn, một trong những trung tâm thủy lợi lớn nhất ở Úc . Đây cũng là một thành phố dịch vụ chính của khu vực và là cơ quan của chính quyền địa phương và chính quyền dân sự cho Thành phố Greater Shepparton , bao gồm các thị trấn xung quanh Tatura , Merrigum , Mooroopna , Murchison , Dookie , Toolamba và Grahamvale .

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Shepparton có khí hậu bán khô lạnh với mùa hè nóng và mùa đông mát mẻ. Tháng hè nóng nhất là tháng 1, khi nhiệt độ trung bình tối đa là 31,8 ° C (89,2 ° F). Vào mùa đông, thời tiết trở nên lạnh nhất vào tháng 7 khi trung bình tối thiểu 3,4 ° C (38,1 ° F) và tối đa lên tới 13,2 ° C (55,8 ° F).

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Shepparton Art Museum Victoria Park Lake KidsTown - Adventure Playground Lower Goulburn National Park

3. VĂN HÓA

Văn hóa Úc là một nền văn hóa phương Tây có nguồn gốc chủ yếu từ Anh nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi địa lý độc đáo của lục địa Úc, đầu vào đa dạng của thổ dân, Đảo Torres St Eo và những người Đại Dương khác.

4. ĐỊA LÝ

Cách khoảng 181 km (112 dặm) về phía bắc-đông bắc của Melbourne.

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Sân bay Shepparton

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Oto Máy bay Bus

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Bus Tàu điện Xe đạp

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Mạng truyền thông di động 3G của Úc từ lâu đã trở nên phổ biến. Các nhà khai thác chính là Telstra, Optus, Vodafone, v.v. Mạng 4G di động của Úc đã bắt đầu lan rộng. Nhưng tiền đề là điện thoại được sử dụng phải hỗ trợ mạng 4G (LTE).

2. INTERNET

Các quán cà phê Internet có sẵn, và các điểm truy cập WIFI miễn phí có sẵn tại các trung tâm du khách, nhà ga, sân bay, hầu hết các nhà hàng, nhà hàng thức ăn nhanh và quán cà phê. Bạn hãy mua sim 3g,4g sử dụng khi đi du lịch Melbourne để tiện lợi hơn

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Chấp nhận các thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard

2. MỨC TIÊU THỤ

Một chai nước 2AUD Một tô phở 10 AUD Coffee 2 AUD

3. ĐỔI TIỀN

Các ngân hàng lớn của Úc và một số văn phòng trao đổi tiền tệ được ủy quyền như Travelex hoặc Amex có thể dễ dàng trao đổi tiền tệ tại các sân bay và khu vực trung tâm thành phố, nhưng tỷ giá hối đoái tại sân bay thường thấp hơn.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Hamburger củ dền độc đáo Món bánh nướng cà ri xanh Bánh Pavlova, Pizza hải sản Chuột túi nướng Thịt cá sấu

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội năm mới (Tháng 1) Lễ Giáng sinh (Tháng 12) Lễ hội Amm nhạc Sydney Electric Gardens (cuối tháng 1) Lễ hội Âm nhạc Listen Out (Tháng 9) Lễ hội Subsonic (Tháng 12)

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Hãy liên hệ ngay với người bản địa gần nơi bạn lưu trú hoặc gọi 112 và 106 khi gặp khẩn cấp. Lãnh sự quán Việt Nam tại Úc Địa chỉ: Suite 205, level 2, Trung tâm Edgecliff, 203 – 233 đường New South Head, Edgecliff, NSW 2027. Tel: +61 (02) 93271912 / +61 (02) 93272539 Số fax : +61 (2) 9328 1653 E-mail: vnconsul@iinet.net.au

2. Y TẾ

Nhìn chung điều kiện y tế tại Úc rất phát triển, trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên bạn hãy chuẩn bị các loại thuốc cơ bản như đau bụng, nhức đầu...hoặc mang theo các loại thuốc chuyên dụng của bản thân.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 25/06/2024