new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
margilan
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

margilan

Margilan là một thành phố (năm 2009 pop 197.000) ở Vùng Fergana ở miền đông Uzbekistan.

Margilan là một điểm dừng quan trọng trên Con đường tơ lụa vào thế kỷ thứ 9 sau Công nguyên, dọc theo tuyến đường đi qua dãy núi Alay đến Kashgar.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Margilan là một thành phố (năm 2009 với dân số là 197.000) ở Vùng Fergana ở miền đông Uzbekistan. Nó nằm ở vĩ độ 40 ° 28 '16 N: kinh độ 71 ° 43 '29 E. ở độ cao 487 mét.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Ở Uzbekistan mùa hè rất nóng nhiệt độ lên rất cao trên 40 độ C nhưng mùa đông nơi này lại vô cùng dễ chịu với nền nhiệt trung bình rất ôn hòa (trừ một vài vùng có nhiệt độ xuống rất thấp). Do vậy thời điểm tốt nhất để du lịch Uzbekistan đó chính là vào mùa đông

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Nhà máy tơ lụa "Yodgorlik" - nhà máy lụa truyền thống lớn nhất của Uzbekistan. Khu phức hợp tưởng niệm Pir Siddiq. Lăng Khodja Maggiz - tượng đài kiến trúc Hồi giáo. Chức năng nói Akhmad Khodja Madrasseh (trường học thế kỷ 19). Nhà thờ Hồi giáo Toron theo phong cách Fergana (thế kỷ 19).

4. VĂN HÓA

Thị trấn là địa điểm của nhà máy tơ lụa truyền thống lớn nhất của Uzbekistan, Nhà máy tơ lụa Yodgorlik. Sử dụng hơn 2.000 công nhân, mọi thứ được thực hiện theo cách truyền thống, cho sản lượng hàng năm khoảng 250.000 mét vuông vải lụa cao cấp

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu cao tốc, tàu thường, tàu đêm hoặc taxi

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Tàu điện ngầm

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không có thông tin

2. INTERNET

WiFi ở Uzbekistan không phổ biến, chỉ ở khách sạn mới có WiFi.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Ở Uzbekistan thẻ tín dụng thường không được dùng phổ biến. Tốt hơn hết là nên sử dụng tiền mặt càng nhiều càng tốt.

2. MỨC TIÊU THỤ

Ăn uống, cà phê, vé tham quan và mua sắm: 500 USD

3. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền ở sân bay, tối đa là 500 USD/người. Mệnh giá tiền khá nhỏ. Tờ lớn nhất là 50.000 UZS. Bạn không cần đổi nhiều bởi tất cả khách sạn, cửa hàng, nhà hàng và taxi đều chấp nhận thanh toán bằng USD. Lưu ý, khi đổi tiền, bạn nhớ giữ lại biên lai. Ngày về, nếu bạn còn dư tiền, bạn cần biên lai này mới có thể đổi lại.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Kebab (Shaslik) Samsa Kutabi Wedding Pilaf Salad cà tím (Bademjan) Súp Lagman Manty Plov

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Liên hoan âm nhạc dân gian quốc tế

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Hệ thống y tế của Ukraine là hoàn hảo, nhưng các cơ sở nói chung. Lệ phí cho người nước ngoài tìm kiếm điều trị y tế cao hơn, và thuốc chủ yếu là từ Nga và các nước Đông Âu. Tuy nhiên, khi đi du lịch bạn cũng nên mang theo những loại thuốc dự phòng quen thuộc như: Thuốc chống say tàu, xe. Một số loại thuốc giảm đau, hạ nhiệt. Thuốc xoa bóp. Thuốc trị bệnh cá nhân. Thuốc chống muỗi và côn trùng. Thuốc dùng khi ngộ độc. Vaseline.

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Trung tâm khẩn cấp Concierge Séc: 371-2779745 trạm y tế viện trợ: 03,371-2367330 thắc mắc dược: 069

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 11/02/2024