Thị Trấn Ma ( The Ghost Town of Ras Al Khaimah )

0 reviews Viết review
Chỉ cần 12 hoặc lâu hơn dặm về phía nam của thị trấn chính Ras Al Khaimah của, ra khỏi đường cao tốc mà tốc độ công viên nước Ice Land quá khứ và một trung tâm mua khổng lồ, nằm một ngôi làng đánh cá ngọc trai cũ. Từng là một cộng đồng thịnh vượng, giờ đây nó là một loại bảo tàng ngoài trời, nhưng không có phòng vé hoặc hướng dẫn âm thanh sành điệu.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Al Jazirah

  • Giờ mở cửa: ca ngay

  • Giá vé: miễn phí


Bị đóng băng trong thời gian và được phủ một lớp cát sa mạc màu nâu đất, Al Jazirat Al Hamra là một ấp của lịch sử Ras Al Khaimah được bảo tồn hoàn hảo. Và bụi không phải là thứ duy nhất bao trùm thị trấn; Nó bị che giấu trong bí ẩn, bao quanh bởi những tin đồn và thậm chí có thể bị ám bởi những bóng ma cổ đại.

Thị trấn ma của Ras Al Khaimah, như nó thường được gọi là, không thực sự có trên bản đồ du lịch, và cũng không được dành cho việc phá hủy để mở đường cho những phát triển mới. Thật ra, không có gì ngạc nhiên khi thực tế là tiểu vương quốc này - đôi khi được gọi là tiểu vương nổi loạn của Hồi giáo is is đâm tham gia cuộc đua neighbour nổi tiếng của nó để xây dựng bất cứ thứ gì lớn nhất, cao nhất hoặc dài nhất.
Vào thế kỷ 14, Al Jazirat Al Hamra được xây dựng bởi ba bộ lạc địa phương, bao gồm cả bộ lạc Za hèab cầm quyền. Mảnh đất từng là một hòn đảo thủy triều, và cái tên Al Jazirat Al Hamra dịch theo nghĩa đen từ tiếng Ả Rập có nghĩa là hòn đảo màu đỏ.

Các tòa nhà được xây dựng từ đá san hô, được tổ chức bởi bùn và được bao phủ bởi một mái nhà của những cây chà là dệt, giống như các tòa nhà tiền dầu khác trong khu vực. Thật khó tin khi nghĩ rằng họ đã chịu đựng được những thử thách của thời gian, qua hàng trăm năm mặt trời rực rỡ, bão cát và xung đột bộ lạc.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh