Tượng Samsun Amazon (Samsun Amazon Heykeli)

0 reviews
Viết review
Tượng Samsun Amazon được gọi là phụ nữ Scythian. Amazons là một cộng đồng chiến binh chỉ dành cho phụ nữ
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Baruthane, Can Sk. No:2, 55100 İlkadım/Samsun, Thổ Nhĩ Kỳ

Arzu Kaplan, chịu trách nhiệm về Amazon Village, đã kể về những khía cạnh chưa biết của những nữ chiến binh này. Kaplan nói, ramen Mặc dù đã hơn một ngàn năm trước Chúa Kitô và chúng ta đang gặp khó khăn ở điểm khám phá, các nguồn tin phương Tây cho chúng ta thấy rằng những con Amazon sống ở rìa của suối Stream và cai trị ở đó trong một thời gian dài. Những ngày có từ năm 1200 trước Công nguyên không chỉ xa xôi mà còn đầy những chi tiết và triết lý thú vị của cuộc sống. Các địa điểm chính của Amazon là Trung Á. Họ cũng là người Thổ trong gia phả. Họ được gọi là phụ nữ Scythian. Amazons là một cộng đồng chiến binh chỉ dành cho phụ nữ ..

Nằm trên Công viên phía Tây ở trung tâm thành phố Samsun trên diện tích 50 nghìn mét vuông ở Amazon Island 2,5 mẫu Anh, theo truyền thuyết, quận Samsun's Terme, Glyazı Beldesi'de ước tính có hơn hai mươi bức tượng phụ nữ amazon.
Ngôi làng nhân tạo, lấy tên từ những người Amazon được cho là sống ở Temiskira (Terme), có những bức tượng đại diện, phù điêu, mặt cắt ngang của cuộc sống hàng ngày và đồ đạc của amazons, một xã hội mẫu hệ. Cộng đồng amazon, được biết đến như những nữ chiến binh huyền thoại, sử dụng các vũ khí như một mũi tên động vật có vú, cung và rìu hai lưỡi. Đôi mắt của anh ta là đôi mắt giả, tóc anh ta được làm từ tóc thật và các tác phẩm điêu khắc được làm bằng chất liệu silicon đặc biệt được sử dụng trong các bộ phim kinh dị Hollywood rất thực tế với sự gần gũi với mô người.

Đã cập nhật vào ngày 12/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar