new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Bolu
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

Bolu

Tỉnh Bolu (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: Bolu ili) là một tỉnh ở phía tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một điểm giữa quan trọng giữa thủ đô, Ankara và thành phố lớn nhất nước này, Istanbul. 

Đây là một huyện miền núi có rừng hấp dẫn tập trung ở thành phố Bolu, nơi có lịch sử lâu đời.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Không có thông tin

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Bolu có khí hậu đại dương (phân loại khí hậu Köppen Cfb), với mùa đông lạnh và có tuyết và mùa hè ấm áp với những đêm mát mẻ. Không giống như trung tâm thành phố thấp, được che chở, nhiều nơi trong tỉnh, như Gerede, có khí hậu lục địa ẩm ướt (Dfb), do mùa đông rất lạnh. Nhiệt độ trung bình tháng 1 là 0,7 ° C và nhiệt độ hiếm khi tăng hơn 12,3 ° C và hiếm khi giảm xuống dưới -15,0 ° C trong những tháng mùa đông. Nhiệt độ trung bình tháng 7 là 19,9 ° C và nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 8,3 ° C và hiếm khi tăng lên tới 32,2 ° C trong những tháng mùa hè.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Công viên tự nhiên Golcuk Bảo tàng Bolu Thương mại Akkaya Tổng cục Văn hóa và Du lịch Bolu

4. VĂN HÓA

Các khu rừng, hồ và núi rất phong phú về động vật hoang dã bao gồm ba loài hươu và các kỳ nghỉ cuối tuần và kỳ nghỉ rất phổ biến cho người đi bộ và người leo núi.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Bus Train

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus Xe đạp Train

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Sân bay gần nhất đến Bolu, Thổ Nhĩ Kỳ Sân bay Quốc tế Esenboğa (84.4 dặm / 135,7 km) Anadolu Airport (86,0 dặm / 138,4 km) Yenisehir Airport (112,5 dặm / 181,1 km) Sân bay quốc tế Sabiha Gökçen (120,8 dặm / 194,3 km)

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Truy cập internet không dây có sẵn ở hầu hết các khách sạn ở trung tâm thành phố và một số quán cà phê. Bạn có thể trang bị thêm sin 3g,4g

2. MẠNG

Vodafone, Turkcell và AVEA là ba nhà khai thác viễn thông chính ở Thổ Nhĩ Kỳ

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Chấp nhận thẻ tín dụng Quốc tế như Visa hoặc Mastercard

2. MỨC TIÊU THỤ

Bữa ăn : 20 liras Hamburger: 10 lira Mcdonald: 7 lira

3. ĐỔI TIỀN

Bạn nên đổi sang Euro hoặc USD để dễ sử dụng. Ngoài ra nếu bạn muốn đổi tiền có thể đến tất cả các sân bay, thành phố, thị trấn để đổi tiền. Lưu ý: khi đổi tiền ở Thổ Nhĩ Kỳ đó là bạn không nên đổi tiền ở ngân hàng vì rất đông đúc và tỷ giá không cao.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Trà và raki Súp đậu tây Bánh Lahmacun Bánh mì vòng Simit Durum

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội Âm nhạc Lễ hội Văn hóa và Nghệ thuật Lễ hội Thể thao Lễ hội Năm mới Lễ Giáng Sinh

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp Cảnh sát: 115 Khẩn cấp Y tế: 112 Chăm sóc Y Tế: 113

2. Y TẾ

Có các hiệu thuốc ở các thành phố và thị trấn (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: eczane). Các hiệu thuốc thường mở cửa từ 8:30 sáng đến 7:00 tối. Mỗi thị trấn thường có một hiệu thuốc mở cửa suốt đêm (nöbetçi eczane), và các hiệu thuốc khác thường ghi địa chỉ và số điện thoại trên cửa sổ. Hầu hết các loại thuốc cơ bản, như thuốc giảm đau aspirin, được bán trên quầy. Đừng quên mang theo các loại thuốc cơ bản và thuốc đặc trị cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 29/02/2024