new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Bilecik
mask
Đã đi
Sắp đi
79 Gody-er đã đến

Bilecik

Bilecik là thủ phủ tỉnh của tỉnh Bilecik của Thổ Nhĩ Kỳ. Dân số của thị trấn là 221.693 (tính đến năm 2018). Thị trưởng là Selim Yağcı (AKP).

Thị trấn nổi tiếng với nhiều ngôi nhà Thổ Nhĩ Kỳ được phục hồi. Nó đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với khách du lịch. Với di sản kiến trúc phong phú, Bilecik là thành viên của Hiệp hội các thị trấn và khu vực lịch sử châu Âu.

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Nằm cách 30 km (19 dặm) về phía đông nam từ Bilecik là Söğüt, một thị trấn nhỏ, nơi mà các đế chế Ottoman được thành lập năm 1299.

2. ĐỊA LÝ

Bilecik là thủ phủ tỉnh của tỉnh Bilecik của Thổ Nhĩ Kỳ. Dân số của thị trấn là 221.693 (tính đến năm 2018). Thị trưởng là Selim Yağcı (AKP).

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Bilecik có khí hậu địa trung hải, với mùa đông lạnh và thường có tuyết, mùa hè nóng và khô. Mùa hè nóng và khô với nhiệt độ thường vượt quá 30 ° C (86 ° F) trong những ngày cao điểm của mùa hè là những tháng khô nhất. Mùa đông lạnh và thường có tuyết rơi vào giữa tháng 12 và tháng 3.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Lăng mộ của Sheikh Edebali Bảo tàng Bilecik Tháp đồng hồ Chained Rock

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Bus Train

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus Xe đạp Train

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Vodafone, Turkcell và AVEA là ba nhà khai thác viễn thông chính ở Thổ Nhĩ Kỳ

2. INTERNET

Truy cập internet không dây có sẵn ở hầu hết các khách sạn ở trung tâm thành phố và một số quán cà phê. Bạn có thể trang bị thêm sin 3g,4g

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

Bạn nên đổi sang Euro hoặc USD để dễ sử dụng. Ngoài ra nếu bạn muốn đổi tiền có thể đến tất cả các sân bay, thành phố, thị trấn để đổi tiền. Lưu ý: khi đổi tiền ở Thổ Nhĩ Kỳ đó là bạn không nên đổi tiền ở ngân hàng vì rất đông đúc và tỷ giá không cao.

2. THẺ TÍN DỤNG

Chấp nhận thẻ tín dụng Quốc tế như Visa hoặc Mastercard

3. MỨC TIÊU THỤ

Bữa ăn : 20 liras Hamburger: 10 lira Mcdonald: 7 lira

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Trà và raki Súp đậu tây Bánh Lahmacun Bánh mì vòng Simit Durum

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội Âm nhạc Lễ hội Văn hóa và Nghệ thuật Lễ hội Thể thao Lễ hội Năm mới Lễ Giáng Sinh

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp Cảnh sát: 115 Khẩn cấp Y tế: 112 Chăm sóc Y Tế: 113 Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ Địa chỉ: 414 Sokak, No: 14, Birlik Mahallesi,06610 Çankaya, Ankara Điện thoại: + 90 (312) 446 8049 Fax: + 90 (312) 446 5623 Email: vnemb.tr@mofa.gov.vn hoặc: dsqvnturkey@yahoo.com Giờ địa phương so với giờ Việt Nam: Mùa hè: -4 giờ; Mùa đông: -5 giờ

2. Y TẾ

Có các hiệu thuốc ở các thành phố và thị trấn (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: eczane). Các hiệu thuốc thường mở cửa từ 8:30 sáng đến 7:00 tối. Mỗi thị trấn thường có một hiệu thuốc mở cửa suốt đêm (nöbetçi eczane), và các hiệu thuốc khác thường ghi địa chỉ và số điện thoại trên cửa sổ. Hầu hết các loại thuốc cơ bản, như thuốc giảm đau aspirin, được bán trên quầy. Đừng quên mang theo các loại thuốc cơ bản và thuốc đặc trị cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 28/11/2023
Lịch trình du lịch Bilecik
avatar mask
icon 6
1 Ngày
1 ngày ở Istabul
Tran Tai
Tran Tai
#Godygram