moratuwa

Send
| Chào mừng bạn đến với moratuwa

Moratuwa là một thành phố trên bờ biển phía tây nam của Sri Lanka, gần Dehiwela-Mount Lavinia. Nó nằm trên tuyến đường cao tốc Galle-Colombo, 18 km về phía nam của thủ đô Colombo. Moratuwa trên ba mặt được bao quanh bởi nước, ngoại trừ ở phía bắc của thành phố, Ấn Độ Dương về phía tây và hồ Bolgoda về phía đông

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại moratuwa
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn moratuwa
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về moratuwa
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Cả Sri Lanka quanh năm nóng, ẩm ướt. Thành phố nhận được lượng mưa dồi dào từ tháng 4 đến tháng 5, sau đó lại từ tháng 9 đến tháng 11. Về nhiệt độ, Moratuwa có nhiệt độ cao trung bình 30 ° C (87 ° F) và thấp trung bình 24 ° C (75 ° F) quanh năm.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • University of Moratuwa
 • Ceylon-German Technical Training Institute

3. VĂN HÓA

Các ngành công nghiệp ở Moratuwa bao gồm sản xuất đồ nội thất, sản phẩm cao su, pin, máy biến thế và thủ công mỹ nghệ gỗ. Vùng ngoại ô này cũng là một trung tâm câu cá và thương mại. Trong số này, Moratuwa nổi tiếng nhất với đồ nội thất.

4. ĐỊA LÝ

Moratuwa bao gồm 24 khu vực chính: Angulana, Borupana, Dahampura, Egoda Uyana, Idama, Indibedda, K Phần Lan, Kaduwamulla, Kaldemulla, Katubedda, Vương quốc Tây Ban Nha Uswatta, Uyana và Willorawatta.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

 • Hệ thống bus liên tỉnh
 • Taxi
 • Highway

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Taxi
 • Bus

 

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Tại đây không có sân bay Quốc tế

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Nhà cung cấp điện thoại di động lớn nhất là Dialog, với khoảng 7 triệu thuê bao. Mobitel, thuộc sở hữu của Sri Lanka Telecom (SLT), là nhà cung cấp lớn thứ hai với 4.2 triệu thuê bao. Etaluat có 4 triệu người dùng. Hai nhà cung cấp nhỏ nhất là Airtel và Hutch, với 2,5 và 0,8 triệu thuê bao.

2. INTERNET

Nhóm Dialog vận hành mạng 4G di động rộng nhất của Sri Lanka dựa trên công nghệ FD-LTE và Mạng 4G cố định dựa trên TD-LTE. VoLTE sẽ có sẵn tại tất cả các địa điểm thuộc mạng 4G di động của Dialog tại Sri Lanka.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

 • Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây, tuy nhiên một số hàng quán nhỏ chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt.
 • Vẫn khuyến khích bạn sử dựng tiền mặt khi du lịch Sri Lanka

2. MỨC TIÊU THỤ

LKR6.698 ($ 37) là giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Sri Lanka. Giá trung bình của các bữa ăn ở Sri Lanka trong một ngày là LKR1.407 (7,81 đô la). Giá trung bình của một khách sạn ở Sri Lanka cho một cặp vợ chồng là LKR6.918 ($ 38).

3. ĐỔI TIỀN

 • Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các điểm đổi tiền được cấp phép.
 • Tôt snhaast bạn hãy đổi tiền trước tại Việt Nam khi muốn đi du lịch Sri Lanka

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Đặc trưng trung tâm của ẩm thực Sri Lanka là cơm nấu hoặc hấp, ăn kèm với cà ri cá, thịt gà hoặc thịt cừu, cùng với các món cà ri khác làm từ rau, đậu lăng hoặc trái cây. Món ăn được đi kèm với trái cây hoặc rau quả ngâm, tương ớt và sambols.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

 • Lễ hội Giang Sinh
 • Lễ hội Nam Mới
 • Cùng những lễ hội địa phương tại Bãi biển khác

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Liên hệ khẩn cấp theo số 118 hoặc 119

2. Y TẾ

Sri Lanka là một nơi dẫn đầu thị trường trong khu vực châu Á về du lịch y tế & nổi tiếng về chất lượng dịch vụ y tế cũng như là một công ty lớn như một điểm đến trong kỳ nghỉ. Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Sri Lanka mỗi năm để tận dụng vẻ đẹp của đất nước & cũng vì kỹ năng, tài năng & kinh nghiệm của các dịch vụ y tế. 

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc moratuwa

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại moratuwa
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)