kolonnawa
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

kolonnawa

Kolonnawa là một vùng ngoại ô của thành phố Colombo, thuộc quận Colombo, tỉnh miền Tây Sri Lanka.

Khu vực bầu cử Kolonnawa là một khu vực bầu cử của Sri Lanka trong khoảng thời gian từ tháng 3 năm 1960 đến tháng 2 năm 1989

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Đây là điểm thuộc Colombo, nơi địa hình pha trộn giữa đất và nước

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Kolonnawa có nhiệt độ cao trung bình 30 ° C (87 ° F) và thấp trung bình 24 ° C (75 ° F) quanh năm.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Jami Ul-Alfar Mosque Chợ cá Negombo Bãi biển Mount Lavinia Galle Face Green Bãi biển Negombo

4. VĂN HÓA

Không có thông tin

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Bus Taxi

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có sân bay Quốc tế

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Xe khách Taxi

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Nhóm Dialog vận hành mạng 4G di động rộng nhất của Sri Lanka dựa trên công nghệ FD-LTE và Mạng 4G cố định dựa trên TD-LTE. VoLTE sẽ có sẵn tại tất cả các địa điểm thuộc mạng 4G di động của Dialog tại Sri Lanka.

2. MẠNG

Nhà cung cấp điện thoại di động lớn nhất là Dialog, với khoảng 7 triệu thuê bao. Mobitel, thuộc sở hữu của Sri Lanka Telecom (SLT), là nhà cung cấp lớn thứ hai với 4.2 triệu thuê bao. Etaluat có 4 triệu người dùng. Hai nhà cung cấp nhỏ nhất là Airtel và Hutch, với 2,5 và 0,8 triệu thuê bao.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây, tuy nhiên một số hàng quán nhỏ chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt.

2. MỨC TIÊU THỤ

LKR6.698 ($ 37) là giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Sri Lanka. Giá trung bình của các bữa ăn ở Sri Lanka trong một ngày là LKR1.407 (7,81 đô la). Giá trung bình của một khách sạn ở Sri Lanka cho một cặp vợ chồng là LKR6.918 ($ 38).

3. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các điểm đổi tiền được cấp phép. Tuy nhiên vẫn khuyến khích các bạn đổi tiền trước tại Việt Nam

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Đặc trưng trung tâm của ẩm thực Sri Lanka là cơm nấu hoặc hấp, ăn kèm với cà ri cá, thịt gà hoặc thịt cừu, cùng với các món cà ri khác làm từ rau, đậu lăng hoặc trái cây. Món ăn được đi kèm với trái cây hoặc rau quả ngâm, tương ớt và sambols.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Vesak Poya - Lễ hội ánh sáng (Phật giáo) Năm mới Sinhala và Tamil.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số liên hệ khẩn cấp: 118 hoặc 119

2. Y TẾ

Sri Lanka là một nơi dẫn đầu thị trường trong khu vực châu Á về du lịch y tế & nổi tiếng về chất lượng dịch vụ y tế cũng như là một công ty lớn như một điểm đến trong kỳ nghỉ. Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Sri Lanka mỗi năm để tận dụng vẻ đẹp của đất nước & cũng vì kỹ năng, tài năng & kinh nghiệm của các dịch vụ y tế.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 08/06/2024

Hình ảnh du lịch kolonnawa

Xem tất cả
Trekking ở Sri Lanka cùng Upcountry Adventures