kalmunai

Send
| Chào mừng bạn đến với kalmunai

Kalmunai là một thành phố thuộc huyện Ampara của tỉnh miền Đông, Sri Lanka. Nó có tổng dân số 106.780 vào năm 2011. Đây là một trong những đô thị đa số Hồi giáo ở nước này. Khi người Hồi giáo ở Colombo bị Bồ Đào Nha trục xuất vào thế kỷ 17, họ đã trốn sang Kandy và tìm nơi ẩn náu cùng nhà vua ở Kandy.

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại kalmunai
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn kalmunai
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về kalmunai
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

 • Kalmunai là một thành phố được tìm thấy ở tỉnh miền Đông, Sri Lanka. Nó nằm ở 7,41 vĩ độ và 81,83 kinh độ và nó nằm ở độ cao 10 mét so với mực nước biển.
 • Kalmunai có dân số 100.171 người, trở thành thành phố lớn thứ 2 ở tỉnh miền Đông. Nó hoạt động theo múi giờ IHST, có nghĩa là nó đi theo cùng múi giờ với Trincomalee

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Kalmunai có nhiệt độ cao trung bình 30 ° C (87 ° F) và thấp trung bình 24 ° C (75 ° F) quanh năm.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • BÃI BIỂN BATTICALOA
 • PHÁO ĐÀI BATTICALOA
 • NGỌN HẢI ĐĂNG BATTICALOA

4. VĂN HÓA

Đây là một trong số ít các đô thị đa số Hồi giáo trong nước. Khi người Hồi giáo ở Colombo bị Bồ Đào Nha trục xuất vào thế kỷ 17, họ đã trốn sang Kandy và tìm nơi ẩn náu cùng với vua Rajasinha II, người đã tái định cư những người tị nạn này ở Kalmunai (8.000 người tị nạn) và Kattankudy (4.000). 

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

 • Xe khách
 • Taxi

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Taxi
 • Bus

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Tại đây không có sân bay Quốc Tế

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Nhóm Dialog vận hành mạng 4G di động rộng nhất của Sri Lanka dựa trên công nghệ FD-LTE và Mạng 4G cố định dựa trên TD-LTE. VoLTE sẽ có sẵn tại tất cả các địa điểm thuộc mạng 4G di động của Dialog tại Sri Lanka.

2. MẠNG

Nhà cung cấp điện thoại di động lớn nhất là Dialog, với khoảng 7 triệu thuê bao. Mobitel, thuộc sở hữu của Sri Lanka Telecom (SLT), là nhà cung cấp lớn thứ hai với 4.2 triệu thuê bao. Etaluat có 4 triệu người dùng. Hai nhà cung cấp nhỏ nhất là Airtel và Hutch, với 2,5 và 0,8 triệu thuê bao.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây, tuy nhiên một số hàng quán nhỏ chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt.

2. MỨC TIÊU THỤ

LKR6.698 ($ 37) là giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Sri Lanka. Giá trung bình của các bữa ăn ở Sri Lanka trong một ngày là LKR1.407 (7,81 đô la). Giá trung bình của một khách sạn ở Sri Lanka cho một cặp vợ chồng là LKR6.918 ($ 38).

3. ĐỔI TIỀN

 • Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các điểm đổi tiền được cấp phép.
 • Tuy nhiên vẫn khuyến khích các bạn đổi tiền trước tại Việt Nam

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Đặc trưng trung tâm của ẩm thực Sri Lanka là cơm nấu hoặc hấp, ăn kèm với cà ri cá, thịt gà hoặc thịt cừu, cùng với các món cà ri khác làm từ rau, đậu lăng hoặc trái cây. Món ăn được đi kèm với trái cây hoặc rau quả ngâm, tương ớt và sambols.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

 • Lễ hội Năm Mới (Tháng 1)
 • Lễ hội Giáng Sinh (Tháng 12)

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số liên hệ khẩn cấp: 118 hoặc 119

2. Y TẾ

Sri Lanka là một nơi dẫn đầu thị trường trong khu vực châu Á về du lịch y tế & nổi tiếng về chất lượng dịch vụ y tế cũng như là một công ty lớn như một điểm đến trong kỳ nghỉ. Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Sri Lanka mỗi năm để tận dụng vẻ đẹp của đất nước & cũng vì kỹ năng, tài năng & kinh nghiệm của các dịch vụ y tế. 

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc kalmunai

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại kalmunai
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)