Jangboksan- Jangboksan Sculpture Park (장복산조각공원)

0 reviews
Viết review
Công viên điêu khắc Jangboksan là cửa ngõ không chính thức đến Jinhae ở cuối con đường Jangbok-ro giữa Masan và Jinhae. Được xây dựng vào năm 1979 sau khi sạt lở núi, công viên mang đến một cái nhìn rộng mở về Jinhae và vùng nước yên tĩnh. Vào mùa xuân, hơn mười ngàn cây anh đào xen kẽ trên khắp các cây thông nở rộ, tràn ngập không khí với hương thơm ngọt ngào của chúng.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

• Địa chỉ: 40-5, Taebaekseo-ro, Jinhae-gu, Changwon, Gyeongsangnam-do 51696, Hàn Quốc

Chúng tôi đến Jangboksan để ngắm hoa anh đào, giống như hầu hết mọi người đều ghé thăm ở trung tâm thị trấn và ở đây thực sự rất đông người. Chúng tôi muốn thấy nhiều cây cối tự nhiên hơn, vì vậy chúng tôi dậy sớm và đi xe buýt số 74 từ thành phố, mất khoảng 5 phút thì đến điểm bắt đầu của công viên, đừng đi bộ vào con đường đi bộ ngay từ đầu bởi vì bạn có thể chọn đi bộ đường mòn khi trở về. Dọc hai bên đường, bạn có thể thấy đường hầm của hoa anh đào, thật đẹp! Có một vài con đường mòn đi bộ, bạn có thể chọn bất cứ đoạn đường nào bạn thích.

Đã cập nhật vào ngày 25/07/2019
dựa trên 0 đánh giá