Chi tiết du lịch narail...

narail

Send
| Chào mừng bạn đến với narail

Narail là một huyện thuộc division Khulna, Bangladesh. Huyện này có diện tích 990 km², dân số năm 2002 là 689021 người, mật độ dân số là 696 người/km². 

Đọc thêm +
| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
Thời tiết
ảnh
Giá khách sạn tại: narail
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn narail
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về narail
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ
Đang cập nhật vé tham quan gần narail

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Quận Narail có diện tích là 990,23 km2 (382,33 dặm vuông). Nó nằm ở phía nam của Quận Magura, phía bắc Quận Khulna, với Quận Faridpur và Quận Gopalganj ở phía đông, và Quận Jessore ở phía tây.
 

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Bangladesh có khí hậu gió mùa cận nhiệt đới đặc trưng bởi sự thay đổi lớn theo mùa về lượng mưa, nhiệt độ cao và độ ẩm. Có ba mùa rõ rệt ở Bangladesh: mùa hè nóng ẩm từ tháng 3 đến tháng 6; một mùa gió mùa mát mẻ, mưa từ tháng sáu đến tháng mười; và một mùa đông khô ráo, mát mẻ từ tháng 10 đến tháng 3.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

  • Sông Chitra
  • Cầu Ras Rasel

4. VĂN HÓA

Thị trấn Narail được đặt theo tên của một lãnh chúa phong kiến (một zamindar). Các zamindar đã thiết lập một thị trường tại Roopgonj, cũng được đặt tên theo một zamindar. Họ đã thành lập một bưu điện lần đầu tiên ở quận trong Raj của Anh gần Rotongonj, được đặt theo tên của một thành viên khác trong gia đình lãnh chúa phong kiến. Họ hiện đại hóa Narail, và thúc đẩy văn hóa, thể thao và giáo dục.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

  • Taxi
  • Xích lô
  • Xe bus

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

  • Du khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để di chuyến đến các tỉnh thành phố lân cận như xe bus, xe khách, tàu hỏa, máy bay...

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Các nhà khai thác Bangladesh đã lần lượt ra mắt 4G. Sau nhiều năm chờ đợi chính phủ cấp giấy phép LTE, ba nhà khai thác di động lớn nhất Bangladesh (Grameenphone, Robi Axiata và Banglalink) đã ra mắt dịch vụ 4G tại các khu vực của thủ đô Dhaka và các thành phố lớn khác.

2. MẠNG

Có bốn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chính ở Bangladesh: Grameenphone, Robi-Airtel, Banglalink và Teletalk. Cả người dân địa phương và khách du lịch đều sử dụng thẻ SIM từ cả bốn mạng và họ có thể tin tưởng bất kỳ gói nào bạn chọn.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

BDT4,540 ($ 54) là giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Bangladesh. Giá trung bình của các bữa ăn ở Bangladesh trong một ngày là BDT1.143 ($ 13). Giá trung bình của một khách sạn ở Bangladesh cho một cặp vợ chồng là BDT5.372 ($ 63).

3. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

  • Eid ul-Fitr.
  • Eid ul-Adhha.
  • Pohela Boishakh.
  • Nabanna.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Chính phủ Bangladesh đã chính thức ra mắt đường dây trợ giúp khẩn cấp 999. Cảnh sát, dịch vụ cứu hỏa và dịch vụ xe cứu thương sẽ có sẵn từ bất kỳ điện thoại (điện thoại di động hoặc cố định) quay số. Dịch vụ này sẽ được giám sát và quản lý bởi lực lượng cảnh sát Bangladesh.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... nếu có trường họp cần phải sử dụng các dịch vụ y tế thì phải báo ngay cho người dẫn tour du lịch hoặc công ty du lịch.

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc narail