meherpur
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

meherpur

Meherpur là một huyện thuộc division Khulna, Bangladesh. Huyện này có diện tích 716 km², dân số năm 2002 là 579531 người, mật độ dân số là 809 người/km²

Meherpur (tiếng Bengal:, phát âm: meɦeɾpuɾ) là quận phía đông bắc của Phân khu Khulna ở phía tây nam Bangladesh.

1. Tổng Quan

1. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Quận Meherpur là một nơi nhỏ ở Bangladesh và có thể dễ dàng khám phá trong vòng một ngày. Có rất nhiều điều nên làm và hấp dẫn để tham quan trong thị trấn này.

2. VĂN HÓA

Hồi giáo hình thành 97,766% dân số, Ấn Độ giáo 1,201%, Kitô hữu 1,011% và những người khác 0,022%. Quận Meherpur có tỷ lệ biết chữ là 46,27% cho dân số từ 7 tuổi trở lên

3. ĐỊA LÝ

Nó giáp với bang Tây Bengal của Ấn Độ ở phía tây, và bởi các quận Kushtia và Chuadanga của Bangladesh ở phía tây.

4. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Khí hậu Bangladesh là khí hậu nhiệt đới với mùa đông dễ chịu từ tháng 10 tới tháng 3 Mùa hè nóng ẩm từ tháng 3 tới tháng 6. Mùa gió mùa ấm và ẩm kéo dài từ tháng 6 tới tháng 10 mang tới đa phần lượng mưa của nước này. Các thảm họa thiên nhiên, như lũ lụt, lốc nhiệt đới, lốc xoáy, và lở đất do thủy triều xảy ra hầu như hàng năm cộng với những hậu quả của nạn phá rừng, thoái hóa đất và xói lở.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để di chuyến đến các tỉnh thành phố lân cận như xe bus, xe khách, tàu hỏa, máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Xích lô Xe bus

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có sân bay Quốc tế tại đây

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Có bốn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chính ở Bangladesh: Grameenphone, Robi-Airtel, Banglalink và Teletalk. Cả người dân địa phương và khách du lịch đều sử dụng thẻ SIM từ cả bốn mạng và họ có thể tin tưởng bất kỳ gói nào bạn chọn.

2. INTERNET

Các nhà khai thác Bangladesh đã lần lượt ra mắt 4G. Sau nhiều năm chờ đợi chính phủ cấp giấy phép LTE, ba nhà khai thác di động lớn nhất Bangladesh (Grameenphone, Robi Axiata và Banglalink) đã ra mắt dịch vụ 4G tại các khu vực của thủ đô Dhaka và các thành phố lớn khác.

4. Tiền tệ

1. MỨC TIÊU THỤ

BDT4,540 ($ 54) là giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Bangladesh. Giá trung bình của các bữa ăn ở Bangladesh trong một ngày là BDT1.143 ($ 13). Giá trung bình của một khách sạn ở Bangladesh cho một cặp vợ chồng là BDT5.372 ($ 63).

2. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

3. THẺ TÍN DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Paratha. Kachchi Biryani Bhuna Khichuri. Patla Khichuri Morog Polao (Gà Pilaf) Cơm với Curry, Vorta, Vaji và Daal Gà nướng với Naan Roti. Haleem.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Pahela Baishakh (15/4 hàng năm) Ngày Độc lập của Bangladesh (26/3) Eid-ul-Fitr là một ngày lễ tôn giáo Durga Puja

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... nếu có trường họp cần phải sử dụng các dịch vụ y tế thì phải báo ngay cho người dẫn tour du lịch hoặc công ty du lịch.

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Chính phủ Bangladesh đã chính thức ra mắt đường dây trợ giúp khẩn cấp 999. Cảnh sát, dịch vụ cứu hỏa và dịch vụ xe cứu thương sẽ có sẵn từ bất kỳ điện thoại (điện thoại di động hoặc cố định) quay số. Dịch vụ này sẽ được giám sát và quản lý bởi lực lượng cảnh sát Bangladesh.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 19/04/2024