new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
jessore
mask
Đã đi
Sắp đi
7 Gody-er đã đến

jessore

Jessore là một huyện thuộc division Khulna, Bangladesh. Huyện này có diện tích 2567 km², dân số năm 2002 là 2440693 người, mật độ dân số là 951 người/km²

Huyện Jessore được thành lập vào năm 1781. Nó bao gồm 4 thành phố, 36 phường, 8 upazilas, 92 công đoàn, 1329 mouzas, 1477 làng và 120 mahallas.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Nhiệt độ trung bình hàng năm từ 15,4 đến 34,6 ° C (59,7 đến 94,3 ° F). Lượng mưa hàng năm là 1.537 mm (60,5 in).

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Jess Garden Park Binodia Family Park Jessore Collectorate Park Bukbhara Baor

3. VĂN HÓA

Vào ngày 6 tháng 12 năm 1971, Jessore trở thành quận đầu tiên của Bengal được giải phóng khỏi lực lượng Pakistan. Và Jessore là khu kỹ thuật số đầu tiên ở Bangladesh.

4. ĐỊA LÝ

Quận Jessore bao gồm 2606,98 km². Nó được giới hạn bởi các quận Jhenaidaha và Magura ở phía bắc, các quận Satkhira và Khulna ở phía nam, các quận Narail và Khulna ở phía đông và Tây Bengal của Ấn Độ ở phía tây. Các con sông lớn chảy qua khu vực này là Bhairab, Teka, Hari, Sree, Aparbhadra, Harihar, Buribhadra, Chitra, Betna, Kopotakkho và Mukteshwari.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để di chuyến đến các tỉnh thành phố lân cận như xe bus, xe khách, tàu hỏa, máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Xích lô Xe bus

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Jessore Airport Địa chỉ: Airport Bypass Rd, Jessore 7400, Bangladesh Mã: JSR

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Có bốn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chính ở Bangladesh: Grameenphone, Robi-Airtel, Banglalink và Teletalk. Cả người dân địa phương và khách du lịch đều sử dụng thẻ SIM từ cả bốn mạng và họ có thể tin tưởng bất kỳ gói nào bạn chọn.

2. INTERNET

Các nhà khai thác Bangladesh đã lần lượt ra mắt 4G. Sau nhiều năm chờ đợi chính phủ cấp giấy phép LTE, ba nhà khai thác di động lớn nhất Bangladesh (Grameenphone, Robi Axiata và Banglalink) đã ra mắt dịch vụ 4G tại các khu vực của thủ đô Dhaka và các thành phố lớn khác.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

BDT4,540 ($ 54) là giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Bangladesh. Giá trung bình của các bữa ăn ở Bangladesh trong một ngày là BDT1.143 ($ 13). Giá trung bình của một khách sạn ở Bangladesh cho một cặp vợ chồng là BDT5.372 ($ 63).

3. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Paratha. Kachchi Biryani Bhuna Khichuri. Patla Khichuri Morog Polao (Gà Pilaf) Cơm với Curry, Vorta, Vaji và Daal Gà nướng với Naan Roti. Haleem.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Eid ul-Fitr. Eid ul-Adhha. Pohela Boishakh. Nabanna.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Chính phủ Bangladesh đã chính thức ra mắt đường dây trợ giúp khẩn cấp 999. Cảnh sát, dịch vụ cứu hỏa và dịch vụ xe cứu thương sẽ có sẵn từ bất kỳ điện thoại (điện thoại di động hoặc cố định) quay số. Dịch vụ này sẽ được giám sát và quản lý bởi lực lượng cảnh sát Bangladesh.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... nếu có trường họp cần phải sử dụng các dịch vụ y tế thì phải báo ngay cho người dẫn tour du lịch hoặc công ty du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 08/11/2023
Blog du lịch jessore
Hỏi đáp du lịch jessore
#Godygram