new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
gopalganj
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

gopalganj

Gopalganj là một thành phố và khu đô thị của quận Gopalganj thuộc bang Bihar, Ấn Độ

Gopalganj là một quận thuộc khu vực Bangladesh của Bangladesh. Huyện có khoảng 1.172.415 dân thường và diện tích bề mặt của nó là 1.490 km². Thành phố chính của huyện cũng được gọi là Gopalganj. 

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Nó nằm trên bờ sông Madhumati và nằm ở 23 ° 00 sáp47,67 "N 89 ° 49 dao21,41". Nó được giới hạn bởi quận Faridpur ở phía Bắc, quận Pirojpur và Bagerhat ở phía Nam, quận Madaripur & Baralu ở phía Đông và quận Narail ở phía Tây.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Bangladesh có khí hậu gió mùa cận nhiệt đới đặc trưng bởi sự thay đổi lớn theo mùa về lượng mưa, nhiệt độ cao và độ ẩm. Có ba mùa rõ rệt ở Bangladesh: mùa hè nóng ẩm từ tháng 3 đến tháng 6; một mùa gió mùa mát mẻ, mưa từ tháng sáu đến tháng mười; và một mùa đông khô ráo, mát mẻ từ tháng 10 đến tháng 3

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Nhà thờ Hồi giáo Pathrail Đền hindu Công viên Sheikh Russel Shishu Đền Ganesh Pagol

4. VĂN HÓA

Khu vực này nằm dưới phần phía nam của Bengal cổ gọi là Vanga. Khoảng năm 300 trước Công nguyên tại Kotalipara là thủ đô của triều đại Gangaridai. Gangaridai là một trong những vương quốc hùng mạnh của tiểu lục địa Ấn Độ. Nó được mô tả bởi nhà du hành Hy Lạp Megasthenes trong tác phẩm Indica.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để di chuyến đến các tỉnh thành phố lân cận như xe bus, xe khách, tàu hỏa, máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Xích lô Xe bus

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Có bốn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chính ở Bangladesh: Grameenphone, Robi-Airtel, Banglalink và Teletalk. Cả người dân địa phương và khách du lịch đều sử dụng thẻ SIM từ cả bốn mạng và họ có thể tin tưởng bất kỳ gói nào bạn chọn.

2. INTERNET

Các nhà khai thác Bangladesh đã lần lượt ra mắt 4G. Sau nhiều năm chờ đợi chính phủ cấp giấy phép LTE, ba nhà khai thác di động lớn nhất Bangladesh (Grameenphone, Robi Axiata và Banglalink) đã ra mắt dịch vụ 4G tại các khu vực của thủ đô Dhaka và các thành phố lớn khác.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

BDT4,540 ($ 54) là giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Bangladesh. Giá trung bình của các bữa ăn ở Bangladesh trong một ngày là BDT1.143 ($ 13). Giá trung bình của một khách sạn ở Bangladesh cho một cặp vợ chồng là BDT5.372 ($ 63).

3. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Paratha. Kachchi Biryani Bhuna Khichuri. Patla Khichuri Morog Polao (Gà Pilaf) Cơm với Curry, Vorta, Vaji và Daal Gà nướng với Naan Roti. Haleem.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Eid ul-Fitr. Eid ul-Adhha. Pohela Boishakh. Nabanna.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Chính phủ Bangladesh đã chính thức ra mắt đường dây trợ giúp khẩn cấp 999. Cảnh sát, dịch vụ cứu hỏa và dịch vụ xe cứu thương sẽ có sẵn từ bất kỳ điện thoại (điện thoại di động hoặc cố định) quay số. Dịch vụ này sẽ được giám sát và quản lý bởi lực lượng cảnh sát Bangladesh.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... nếu có trường họp cần phải sử dụng các dịch vụ y tế thì phải báo ngay cho người dẫn tour du lịch hoặc công ty du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 29/01/2024