new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
chuadanga
mask
Đã đi
Sắp đi
7 Gody-er đã đến

chuadanga

Chuadanga là một huyện thuộc division Khulna, Bangladesh. Huyện này có diện tích 1158 km², dân số năm 2002 là 987382 người, mật độ dân số là 853 người/km². 

Huyện Chuadanga Chuadanga hay Chuadanga Zila là một quận phía Tây (zila) của Bangladesh. Đây là một phần của bộ phận hành chính Khulna bao gồm hầu hết các quận ở phía tây nam của đất nước.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Bangladesh có khí hậu gió mùa cận nhiệt đới đặc trưng bởi sự thay đổi lớn theo mùa về lượng mưa, nhiệt độ cao và độ ẩm. Có ba mùa rõ rệt ở Bangladesh: mùa hè nóng ẩm từ tháng 3 đến tháng 6; một mùa gió mùa mát mẻ, mưa từ tháng sáu đến tháng mười; và một mùa đông khô ráo, mát mẻ từ tháng 10 đến tháng 3

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Trung tâm hội nghị quốc tế Dhaka, Darshana Nhà nghỉ của Carew & Company Bangladesh Limited

3. VĂN HÓA

Chuadanga đã chứng kiến một số cuộc nổi dậy trong thời kỳ cai trị Ấn Độ của Anh. Các cuộc nổi dậy bao gồm Phong trào Wahabi (1831), Phong trào Faraizi (1838 Hóa47), Cuộc nổi loạn Sepoy (1857), Cuộc nổi loạn Indigo (1859 Chuyện60), Phong trào Khilafat (1920), Phong trào Swadeshi (1906) Luật pháp và Muối Satyagraha (1920 Hồi40), Thoát khỏi phong trào Ấn Độ hoặc Cuộc nổi dậy tháng 8 (1942).

4. ĐỊA LÝ

Chuadanga có diện tích 1.157,42 km². Nó có chung biên giới nội địa với Quận Kushtia ở phía đông bắc, Meherpur ở phía tây bắc và Jhenaidah ở phía nam và đông nam. Ở phía tây nam của nó là Quận Nadia (thuộc bang Tây Bengal ở Ấn Độ). Vào tháng 1 năm 2018, khu vực này có nhiệt độ thấp nhất ở Bangladesh.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Xích lô Xe bus

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để di chuyến đến các tỉnh thành phố lân cận như xe bus, xe khách, tàu hỏa, máy bay...

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Có bốn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chính ở Bangladesh: Grameenphone, Robi-Airtel, Banglalink và Teletalk. Cả người dân địa phương và khách du lịch đều sử dụng thẻ SIM từ cả bốn mạng và họ có thể tin tưởng bất kỳ gói nào bạn chọn.

2. INTERNET

Các nhà khai thác Bangladesh đã lần lượt ra mắt 4G. Sau nhiều năm chờ đợi chính phủ cấp giấy phép LTE, ba nhà khai thác di động lớn nhất Bangladesh (Grameenphone, Robi Axiata và Banglalink) đã ra mắt dịch vụ 4G tại các khu vực của thủ đô Dhaka và các thành phố lớn khác.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

BDT4,540 ($ 54) là giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Bangladesh. Giá trung bình của các bữa ăn ở Bangladesh trong một ngày là BDT1.143 ($ 13). Giá trung bình của một khách sạn ở Bangladesh cho một cặp vợ chồng là BDT5.372 ($ 63).

3. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Paratha. Kachchi Biryani Bhuna Khichuri. Patla Khichuri Morog Polao (Gà Pilaf) Cơm với Curry, Vorta, Vaji và Daal Gà nướng với Naan Roti. Haleem.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Eid ul-Fitr. Eid ul-Adhha. Pohela Boishakh. Nabanna.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Chính phủ Bangladesh đã chính thức ra mắt đường dây trợ giúp khẩn cấp 999. Cảnh sát, dịch vụ cứu hỏa và dịch vụ xe cứu thương sẽ có sẵn từ bất kỳ điện thoại (điện thoại di động hoặc cố định) quay số. Dịch vụ này sẽ được giám sát và quản lý bởi lực lượng cảnh sát Bangladesh.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... nếu có trường họp cần phải sử dụng các dịch vụ y tế thì phải báo ngay cho người dẫn tour du lịch hoặc công ty du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 08/11/2023
Blog du lịch chuadanga
Hỏi đáp du lịch chuadanga
#Godygram