Đã đi
Sắp đi
4 Gody-er đã đến

lashkar gah

Lashkargāh là một thành phố ở phía tây nam Afghanistan và là thủ phủ của tỉnh Helmand. Nó nằm ở quận Lashkargah, nơi sông Arghandab hợp nhất với sông Helmand. Thành phố có dân số 201.546 vào năm 2006.

Lashkargah được liên kết bởi các con đường lớn với Kandahar ở phía đông, Zaranj ở biên giới với Iran ở phía tây, và Farah và Herat ở phía tây bắc. Nó chủ yếu là rất khô cằn và hoang vắng. Tuy nhiên, nông nghiệp tồn tại xung quanh sông Helmand và Arghandab.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Lashkargah có khí hậu sa mạc nóng (Köppen BWh), được đặc trưng bởi lượng mưa nhỏ và sự thay đổi cao giữa nhiệt độ mùa hè và mùa đông. Nhiệt độ trung bình ở Lashkargah là 20,1 ° C, trong khi lượng mưa hàng năm trung bình là 97 mm.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Sông Helmand
 • Nhà thờ Hồi giáo Lashkargah
 • Đường Lashkargah
 • Công viên Mirwais Nika.

3. VĂN HÓA

Pháo đài lớn của Bost, Qala-e-Bost, vẫn là một tàn tích ấn tượng. Nó nằm ở 31 ° 30, 02 02 N, 64 ° 21, 24 24 E gần sự hội tụ của sông Helmand và Arghandab, cách Lashkargah nửa giờ lái xe về phía nam. Qala-e-Bost nổi tiếng với vòm trang trí, xuất hiện trên tờ 100 Afghani (tiền tệ Afghanistan).

4. ĐỊA LÝ

Afghanistan được tạo thành từ địa hình núi non hiểm trở, với thung lũng sâu và những ngọn núi hùng vĩ. Ở một đất nước có khí hậu tương đối khô và lượng mưa hạn chế, những ngọn núi cũng là nguồn nước quan trọng nhất.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các tỉnh thành lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như bus, tàu hỏa, tuy nhiên du khách nên tham khảo kĩ càng trước khi đến một tỉnh thành khác.

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Bus
 • Taxi

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Bost Airport

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Hầu hết các điện thoại di động đều có thể được sử dụng ở Afghanistan và nhiều thành phố đã mở các chức năng 3G.

2. INTERNET

Các nhà khai thác Internet có thể cung cấp thẻ mạng không dây, nhưng với tốc độ thấp và đắt tiền

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Bạn nên tham khảo thông tin về loại thẻ tín dụng được chấp nhận thanh toán hoặc dùng tiền mặt khi du lịch ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

Chỗ ở Kabul rất đắt đỏ, phòng đơn của khách sạn Roshan plaza với giá 40 đô la với nước nóng, wifi, ít khách du lịch, ít thông tin với bữa sáng và trà miễn phí, nước nóng. Nhà khách Ali cung cấp với giá $ 40, có thể được giảm giá đến 30. Các điều kiện giống như trên, với khách du lịch. Salsal được cho là $ 10 nhưng trong tình trạng tồi tệ.

3. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng và các địa điểm được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 • Bánh mì bolani
 • Afghanistan lamb kebab
 • Sốt xanh Afghani
 • Mantu
 • Kabuli Pulao

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có thông tin

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị các loại thuốc cơ bản như thuốc tiêu hóa, thuốc cảm, thuốc dị ứng... khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế du khách nên báo ngay cho người dẫn tour du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Blog du lịch lashkar gah
Lịch trình du lịch lashkar gah
1
3 Ngày
1111111
Tuan Hoang (motonggia)
#Godygram