new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Lại một mục tiêu xuất ngoại thành công mở bát cho năm 2024. Mình đã đặt mục tiêu này cách đây 4 năm vì hy vọng khi tốt nghiệp đại học thì sẽ tự túc đi Thái bằng tiền của mình tự kiếm. Yah và cùng mình khám phá Bangkok phiên bản tự túc nhé.
Xuất phát từ Hà Nội đi Hạ Long qua những cung đường cao tốc ven biển tuyệt đẹp...chúng tôi đến với thành phố Móng Cái, là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Và điểm đầu tiên không thể bỏ qua với mọi người là Mũi Sa Vĩ, nơi vùng địa đầu tổ quốc .!cũng chính là nơi đặt nét bút vẽ đầu tiên trên bản đồ Việt Nam hình chữ S.
Bỏ lại sau lưng bao nhiêu muộn phiền để quay lại với bản thân mình để được sống theo cái cách mà chúng ta ao ước. Nhưng thôi ,hẹn các bạn chuyến đi lần sau !!!!!
Nếu bạn thích chụp hình giáng sinh thì tại Hà Nội có vô số địa điểm cho bạn lựa chọn. Từ các góc đường ở hàng mã hay trên phố đi bộ, các quán cà phê đều được trang trí bắt mắt với các tông màu khác nhau, rực rỡ mà không kém phần độc đáo. Dưới đây là ảnh chụp của mình về một góc nhỏ giáng sinh tại Hà Nội để bạn cảm nhận nhé !!
Nếu ai đã từng đi Vũng Tàu, đi đường quốc Lộ 51. Chắc chắn bạn sẽ thấy một ngôi tòa bảo tháp cực kỳ to lớn, theo Bỏng Ngô Mario thấy thì đây chính là Tòa Bảo tháp lớn nhất miền Nam rồi đó. Cùng khám phá ngôi chùa độc đáo này nhé.
Nghỉ dưỡng 5N4D tại SG - BRVT- CT cùng tuii. Lịch trình healing dành cho mấy bà thích chạy show =))). Được trợ giá vé do là nhân viên sân bay nên lần này đi healing hết sảy luôn, không e ngại về giá. Let's go!!!
Nếu có dịp tới thủ đô vào thời gian này thì bạn sẽ có cơ hội được tham dự rất nhiều lễ hội thú vị và các triển lãm nghệ thuật ấn tượng. Đa phần các triển lãm này đều được miễn vé vào cổng hoặc chỉ với mức phí rất nhỏ. Cuối tuần vừa rồi mình vừa có cơ hội tham gia chuyến tàu di sản và lễ hội sáng tạo 2023, tất cả đều rất ấn tượng đối với mình! Cùng mình khám phá dưới đây nhé!
Du lịch Đà Nẵng nhất định phải thăm quan chùa Quán Thế Âm, nơi có Động Quan Âm với bức tượng mẹ Quan Âm Nam Hải do thiên nhiên tạo thành. Và cùng rất nhiều câu chuyện li kỳ sung quoanh bức tượng này. Cùng Bỏng Ngô tìm hiểu nhé
Có lẽ đây là thiên đường hạ giới. Thật may mắn khi bản thân có cơ hội đặt chân đến vào lúc đẹp nhất. Bình dị mộc mạc nhưng lại biết cách làm du khách say đắm đến siêu lòng

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

NgTh Huyền bình luận trong Hồ Ba Bể

̀Đinh Thị Trà My bình luận trong Tràng An