Mùa này Koh Rong Samloem trời trong biển xanh cát trắng nắng vàng rực rỡ, bạn còn chờ gì nữa mà không lên kế hoạch đến ngay hòn đảo quyến rũ này ♥
Rời xa thành phố ồn ào náo nhiệt mà dạo bước trên miền sông nước vài ngày bạn sẽ thấy tinh thần của mình thêm phần sảng khoái...
Kể từ ngày đầu tiên của cuộc hành trình, thì có lẽ ngày thứ 9 này mới thực sự để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho chúng mình. Bạn biết vì sao không? Bởi cung đường từ Cao Bằng lên Đồng Văn, Hà Giang thực sự không có nơi nào đẹp bằng. Những cung đường uốn khúc, tuy mạo hiểm một chút nhưng mang lại cảm giác cực "phê". Và điều đặc biệt đó là tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Mã Pí Lèng huyền thoại trong giới phượt.
Tháng 4 vừa rồi mình có dịp khám phá đất nước Hàn Quốc đặc biệt vào mùa hoa Anh Đào nở, được trải nghiệm văn hóa, con người, ẩm thực nơi đây. Chuyến đi để lại rất nhiều cảm xúc cũng như thỏa mãn ước mơ của mình hồi thuở nhỏ được một lần đặt chân vào cung điện Gyeongbokgung, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố trên tháp N Seoul Tower hay đơn giản là thưởng thức một ly Soju cùng bạn bè trong lều bạc . . .
Sapa đẹp mùa nào cũng đẹp, mưa hay nắng đều có vẻ đẹp riêng.
Có ai đang sắp du lịch Phú Yên mà chưa biết đến xứ Nẫu thì nên ăn gì chưa nhỉ? Bỏ túi những món ăn và địa quán sau để "ăn sập" Phú Yên nhé.
Rời phố xá thành thị sầm uất đến với núi rừng Cao Bằng xa xôi, mình tình cờ "phát hiện" được Yến Nhi homestay - một homestay đúng nghĩa với những trải nghiệm và cảm xúc không thể nào quên.
Cà Mau - Bình Thuận tưởng như là một hành trình không liên quan gì với nhau nhưng lại thú vị vô cùng...

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột