Đà Lạt là nơi nổi tiếng với rất nhiều homestay độc-đẹp-lạ và Chiaki Home cũng không ngoại lệ. Đến đây, hẳn bạn sẽ mắt chữ A mồm chữ O vì thiết kế, không gian cho đến các vật dụng trưng bày đều cho bạn cảm giác như bước vào xứ sở Phù Tang thật sự.
Tụi mình k đi dg hầm đất sét mà tạt vô thiền viện trúc lâm luôn. Xong ghé dinh bảo đại (dinh 3) định thay đồ công chúa hoàng hậu mà đông quá nên thôi. Trong đây có mấy cái gương vintage lắm nè mn Do là mình quên mất thác datanla gần đó vs lại cũng trưa r...
Vừa rồi mình có đi Thái, có tham khảo qua các bài viết trên mạng, thì thấy đa số đều nói rất khó khăn và mệt mỏi khi làm thủ tục nhập và xuất cảnh ở sân bay Thaland.Mình sẽ chia sẻ một ít kinh nghiệm làm thủ tục nhập và xuất cảnh nhanh gọn lẹ,để có 01 chuyến đi vui vẻ, thoải mái.
Ibaraki được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp bốn mùa, nổi tiếng toàn Nhật Bản. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc những địa điểm nổi bật của Ibaraki trong mùa thu lá đỏ sắp đến. Nếu có cơ hội đến Ibaraki, bạn hãy thử ghé xem nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những bộ ảnh mùa thu Nhật Bản để đời.
ĐI ĐÀ LẠT CÙNG CÔ BẠN THÂN - BẠN MUỐN THỬ KHÔNG ? Vì Đà Lạt đẹp nên nó phải...buồn. Mà cũng vì nó buồn nên nó càng đẹp. Đấy là cái đẹp không trộn lẫn với bất cứ thành phố nào ở đất nước này. Rong ruổi trên những con phố uốn quanh trong một chiều mưa bay nhè nhẹ, tôi thầm nghĩ.
Du lịch Hàn Quốc còn được biết đến là du lịch ẩm thực với vô vàn các món ăn ngon nổi tiếng thế giới. Cùng mình điểm qua một vài món ngon không thể bỏ lỡ và các quán ăn mà mình đã có cơ hội được thưởng thức trong chuyến đi vừa rồi nhé!
Chuyến đi : 3N2Đ Chi phí: tầm 1tr500/người ( chúng tớ đi nhóm 8 người) Xuất phát: Đà Nẵng
Từ rừng, biển đến sông núi, xứ sở chùa tháp Campuchia chẳng thiếu thứ gì nên không nghi ngờ gì về sự đa dạng phong phú trong ẩm thực của đất nước này. Trong hành trình du lịch đến đất nước láng giềng của chúng ta, bạn đừng nên bỏ qua 8 món ăn đặc sắc này của dân tộc Khmer ở Campuchia nhé!

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột