Mình là Đạt, năm nay 23 tuổi, hiện đang là sinh viên, xin chia sẻ với các bạn 1 chuyến đi rất có ấn tượng và ý nghĩa đối với mình: Xuyên Việt cùng mẹ. Các bạn đi phượt mà lo ba mẹ ko cho, ba mẹ lo lắng … vậy tại sao ko đèo mẹ lên đường luôn =)).
Mình bật mí tất tần tật cách săn vé 0đ của hãng Vietjet. Book trực tiếp web của hãng các bạn nhé!
Là một điểm check-in sống ảo của rất nhiều bạn trẻ mỗi khi lên Đà Lạt, nhưng Tuyệt Tình Cốc đã phải chính thức đóng cửa. Bởi vì bộ ảnh phản cảm khoe cơ thể của 2 cô người mẫu chụp tại Tuyệt Tình Cốc đã lan tràn trên khắp mạng xã hội.
Sapa mỗi mùa đều mang một nét đẹp riêng, nhưng nếu bạn muốn chiêm ngưỡng một Sapa khoác lên màu vàng rực của lúa mới thì hãy đến thị trấn sương mù này vào tháng 9, chỉ còn hơn tháng nữa thôi, còn chần chờ gì mà không lên ngay kế hoạch cho một chuyến du lịch Sapa mùa lúa chín này!
Không chỉ là xu hướng chung của giới trẻ, du lịch một mình còn trở thành sự yêu thích của nhiều cô gái trẻ. Đi du lịch một mình tuy có cái thú vị nhưng cũng có nhiều mối nguy hiểm chẳng thể nào nói trước được điều gì. Bạn là phái nữ, bạn thích đi du lịch nhưng liệu bạn có nắm được đâu là điểm đến nguy hiểm nhất với phái nữ hay chưa?
Các bạn có biết nơi đâu được mệnh danh là Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên không? Bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi đặt chân đến nơi đây đấy, có một hồ Tà Đùng đẹp nên thơ giữa núi rừng Tây Nguyên đại ngàn.
Nếu đã đi chán các địa điểm check-in trên Việt Nam ta rồi, sao bạn không làm một chuyến xuất ngoại đổi gió cho mùa hè thêm thú vị? Cần chi đi đâu xa xôi hay làm thủ tục visa phức tạp, chỉ cách Việt Nam vài giờ bay mà cũng chẳng cần phải xin visa, 5 địa điểm mới toanh này chắc chắn sẽ mê hoặc bất kỳ tâm hồn thích "sống ảo" nào.
Tin mừng cho các 'phượt thủ' miền Nam, đặc biệt là ở Sài Gòn nè: Ngày 10/08 vừa qua, bến phà Cần Giờ - Cần Giuộc nối TP. HCM – Long An đã chính thức đưa vào hoạt động, nghĩa là sẽ rút ngắn khoảng cách đến gần 50km so với đường bộ. Ngại gì mà không 'đưa nhau đi trốn' ngay cuối tuần này luôn nào!
Nha Trang hẳn đã quá quen thuộc với mọi người bởi cảnh thiên nhiên đẹp cùng những bãi tắm trong xanh hút mắt. Thế nhưng không phải ai cũng biết những chỗ chụp hình cực đẹp này, đặc biệt là không tốn phí nữa.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột