SINGAPORE - chỉ cách Việt Nam tôi 2h bay thôi, đó là một đảo quốc... quốc đảo rất kì lạ....
Một trong những điều làm mình ấn tượng nhất về Thái Lan chắc chắn là hệ thống giao thông vô cùng hiện đại và văn minh. Bạn đã từng đến nơi nào mà không có lấy một tiếng còi xe chưa? Để chuẩn bị cho chuyến khám phá đất nước láng giềng, bạn hãy tham khảo những điều cần biết khi di chuyển tại Thái Lan mà mình tổng hợp dưới đây nha.
Là một trong những ngôi chùa cổ nhất Hàn Quốc, Haedong Yonggungsa còn nổi tiếng với du khách thập phương bởi địa thế đẹp và kiến trúc độc đáo khi được xây dựng ngay sát bờ biển phía đông bắc thành phố Busan.
2/9 này bạn đã có dự định đi đâu chưa?! Team miền Trung thì chắc chắn không thể bỏ qua điểm đến lý tưởng là Đà Nẵng rồi! Thế nhưng liệu bạn đã có 1 lịch trình hoàn hảo cho một ngày ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này chưa? Cùng tham khảo lịch trình mà mình gợi ý dưới đây nhé!
Chia sẽ trải nghiệm . . Phần 1: Đài Bắc: Công Viên Beitou - Bảo Tàng Cung Điện Quốc Gia - Cảng Tamsui - Vườn quốc gia Yamingsan - Teipie 101 - Cửu Phần - Thập Phần - Làng Mèo. . Phần 2: Hoa Liên: Vườn quốc gia Tarako - Bờ Biển Hoa Liên. . Phần 3: Đài Trung: Trang trại cừu Cijing Farm - Hồ Nhật Nguyệt
Sau khi mình xem bộ phim “Eat – Pray – Love”, mình ước gì được như Julia Roberts, sáng đạp xe qua các cánh đồng thơm mùi lúa chín, đến chợ nghệ nhân Ubud để gặp một người đàn ông học y người Bali và ngay lúc đó cô đang đi tìm kiếm sự cân bằng và hoà hợp của bản thân mình. Điều đó đã thôi thúc mình lên kế hoạch đến Bali vào những ngày hè năm nay.
Đến Busan chơi, chỉ cần thêm 1 tiếng di chuyển nữa là đến ĐẢO NGỌC tuyệt đẹp GEOJE _ bòn đảo lớn thứ 2 sau đảo Jeju Được mệnh danh là Đảo Ngọc, thiên đường trên đại dương của Hàn Quốc, gồm nhiều đảo nhỏ ^^ Bài review này mình sẽ đề cập 1 hòn đảo nhỏ thuộc Geoje: Oedo Botania _ Vườn bách thảo trên đại dương
Hồ Đankia và Suối Vàng xa xa uốn lượn như một bức tranh thủy mặc, điểm xuyết thêm những dải mây trắng bồng bềnh, rừng thông bạt ngàn, vườn hoa khoe sắc...
Cô Tô chưa bao giờ hết hot cả. Hòn đảo xinh xắn nằm ở phía bắc này luôn là thỏi nam châm thu hút các trái tim mê xê dịch. Cùng lưu ngay Review du lịch Cô Tô từ A đến Z mùa hè này nhé, nó sẽ là hành trang cho bạn trong chuyến đi đến hòn đảo xinh xắn này đấy!

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột