Truy lùng quán Cafe ĐỘC, LẠ lọt thỏm giữa hồ cá Koi đang náo loạn giới trẻ

<p>Kh&ocirc;ng chỉ ở th&agrave;nh phố lớn như S&agrave;i G&ograve;n, H&agrave; Nội v&agrave; Đ&agrave; Nẵng mới c&oacute; những qu&aacute;n cafe độc lạ th&ocirc;i đ&acirc;u, bởi C&agrave; Mau đang g&acirc;y sốt với giới trẻ qu&aacute;n Cafe Koi 2 lọt thỏm giữa hồ c&aacute; Koi đ&acirc;y n&egrave;. Kh&ocirc;ng gian qu&aacute;n cafe kh&aacute; xinh xắn, chẳng những vậy bạn c&ograve;n được ngắm v&agrave; chơi đ&ugrave;a với những đ&agrave;n c&aacute; Koi đủ m&agrave;u sắc.</p>

Không chỉ ở thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng mới có những quán cafe độc lạ thôi đâu, bởi Cà Mau đang gây sốt với giới trẻ quán Cafe Koi 2 lọt thỏm giữa hồ cá Koi đây nè. Không gian quán cafe khá xinh xắn, chẳng những vậy bạn còn được ngắm và chơi đùa với những đàn cá Koi đủ màu sắc.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Nếu là team Cà Mau thì nhanh chân check-in nơi đây liền đi nhé. Thiên đường cá Koi này tọa lạ ngay trung tâm TP Cà Mau, nên không mất nhiều thời gian để bạn tìm kiếm đâu.
quán cafe cá koi ở cà mauẢnh:Trung Tiên Trần
quán cafe cá koi ở cà mauẢnh:Hoàng Hà
quán cafe cá koi ở cà mau
Ảnh:Phí Kim Trương
Không gian nơi đây cũng là một điều đáng để tâm. Bởi không gian thoáng mát với hương hoa, gió lạ. Bạn có thể ngồi tầng 1, nếu thích ngắm nhìn những con đường tấp nập xe cộ, với những chậu hoa tạo dáng đẹp và lãng mạn với những bức tranh treo tường đầy tính nghệ thuật. Trong những ngày hè oi bức, quán cafe này còn có hệ thống phun sương sẽ làm cho bạn cảm thấy mát mẻ.
quán cafe cá koi ở cà mau
Ảnh:Hai Phát
quán cafe cá koi ở cà mau
quán cafe cá koi ở cà mau
Ảnh:Nguyen Duy Vu
Và điều đặc biệt là 1 hồ cá Koi rộng lớn. Vừa có thể tám chuyện với bạn bè, vừa được chiêm ngưỡng những đàn cá Koi bơi lội và đùa giỡn với chúng ở mọi phía. Bạn sẽ thế nào khi ngồi uống cafe mà còn lọt thỏm giữa hồ cá Koi chứ nhỉ.
quán cafe cá koi ở cà mau
Ảnh:Trương Minh Khang
quán cafe cá koi ở cà mau
Ảnh:Nguyễn Oanh
quán cafe cá koi ở cà mauẢnh:Ngô Chí Linh
quán cafe cá koi ở cà mau
Ảnh:Trâm Võ
quán cafe cá koi ở cà mau
Ảnh:Tran Xuan Quyen
quán cafe cá koi ở cà mau
Ảnh:Ông Phan
quán cafe cá koi ở cà mau
Ảnh:duongnoah
Nếu là tìm đến sống ảo thì quán cafe cũng sẽ chiều lòng bạn. Bởi không chỉ riêng những đàn cá đủ màu, thì bàn ghế nơi đây cũng mang màu trắng. Đảm bảo những tấm hình của bạn tuy nhẹ nhàng nhưng cũng đủ sang trọng và bắt mắt người nhìn ngắm. Còn gì mà team Cà Mau không "phi" tới thẳng để check-in cho kịp độ hot đi. Đến Phường 9, TP Cà Mau nhé.
quán cafe cá koi ở cà mau
Ảnh:Nguyễn Thị Ngọc Hanh
Nguồn: Tổng hợp
Giá khách sạn xung quanh