Bạn muốn ?
Khách sạn Vé máy bay Vé tham quan Sim du lịch
Mình có nghe bảo là chơi trò này phê lắm, mà chưa biết cảm giác thế nào, ai chơi rồi tư vấn chút được không. Tiện thể cho mình hỏi trò này người ta gọi là... (Đọc thêm)
Tháng 8 mình dự định cùng bạn đi Sapa, team của mình có 8 người. Rất mong mọi người cho mình review về các địa điểm nên đi ở Sapa, nên đặt khách sạn nào,các địa điểm ăn... (Đọc thêm)
Cho mình xin kinh nghiệm du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm với ạ, chủ yếu là tham quan cảnh, Vịnh Hạ Long, không đi HẠ LONG PARK ạ. Cảm ơn ạ
Cho em ít kinh nghiệm đi Đà Lạt với ạ. Em đang phân vân không biết nên đi xe máy hay đi xe khách cho an toàn, À mà có homestay nào gần chợ Đà Lạt m.n chỉ em
Dự định t7 cn tuần sau nhóm mình khoảng 5 người đi Cù Lao Chàm, mọi người cho mình xin ít kinh nghiệm đi Cù Lao Chàm với được không ạ? Thanks!?
Xin chào mọi người! Tình hình là cuối tuần này em và gia đình dự định đi Lý Sơn chơi mấy hôm. Trước giờ toàn đi theo tour, giờ muốn tự đi xem sao. Nay muốn xin các anh/chị/em đã... (Đọc thêm)
Mọi người ơi cho em xin ít kinh nghiệm đi Cát Bà với ạ, 1,5 triệu 2 người đi 3 ngày đủ k ạ, cho e xin nhà nghỉ rẻ và sạch sẽ là ok ạ, em cảm ơn?
Cần lắm những lời chia sẻ chân thành về Phú Quốc từ các checker .... Mình mê du lịch nhưng chưa đi được nhiều nơi. Dự đi Phú Quốc nhưng mình nghe đồn Phú Quốc là thiên đường tốn... (Đọc thêm)
Chào mọi người! Cuối tháng này mình dự định làm 1 chuyến du lịch tự túc Phan Thiết. Các bạn ai đã đi rồi/hoặc người địa phương có thể tư vấn cho mình 1 vài địa điểm tham... (Đọc thêm)
Cuối tháng em dự định vào Vũng Tàu chơi, mọi người có thể cho em thông tin vào đó nên ở đâu, chơi những địa điểm nào, món ăn ở đó có gì đặc sắc không? Em cảm... (Đọc thêm)
Lễ này nên đi chơi ở Vũng Tàu hay Long Hải mọi người cho mình xin ý kiến và chút kình nghiệm nhé! Không biết giá cả mùa Lễ tăng có nhiều không? Cho mình xin địa chỉ... (Đọc thêm)
Lễ này Em muốn về Miền Tây. Lễ này được nghỉ 3 ngày thứ 7, CN, Thứ 2. Mình cùng nhóm bạn 4 đứa muốn đi chơi. Mình ở Sài Gòn, nghĩ đi biển Vũng Tàu, Long Hải chắc sẽ đông... (Đọc thêm)
Mình muốn hỏi để đi Viếng Chùa Bà Chúa Xứ ở Châu Đốc, mình muốn tự đi nên hỏi thông tin 1. Là phương tiện di chuyển 2. Chỗ ở nào tiện lợi Gần Chùa 3. Địa điểm ăn uống an... (Đọc thêm)
Tớ sắp đi Đà Lạt 1 mình . Trong nhóm có ai đó ở Dà Lạt có thể làm Hướng dẫm viên hay bạn nào có kinh nghiệm phượt Đà Lạt chỉ tớ với được k ạ ?Thank cả nhà. ?
Xin chào cả nhà. Chuyện là sắp tới mình đi du lịch bên Sing, lần đầu du lịch nước ngoài nên còn bỡ ngỡ. Anh chị và các bạn cho mình xin 1 số tips khi du lịch Sing với ạ. KS thì... (Đọc thêm)
mình có dự định đi du lịch tự túc Malaysia - Singapore. Mọi người cho mình xin ít kinh nghiêm đi với ạ. Mình định book vé đi HN- Sing -Malaysia-HN nhưng nghe mọi người bảo phải book vé khứ hồi nếu... (Đọc thêm)
Tham quan Làng Văn Hóa Cửu Tộc - Đài Trung - Địa điểm nan tou - Đài Trung Địa chi cụ thể :南投縣魚池鄉大林村金天巷45號 : Nántóu xiàn yúchí xiāng dà líncūn jīn... (Đọc thêm)
Đợt trước bạn em bị giữ lại sân bay do không show đủ tiền 20 triệu. Mọi người có từng bị hỏi vụ mang bao nhiêu tiền khi qua Thái Lan không ạ ? Hỏi hên xuôi hay là ai cũng bị hỏi ? Em nghe... (Đọc thêm)