756 kết quả
Nhanh, uy tín, online, giá rẻ
Đặt mua bảo hiểm du lịch online, đơn giản
Hồ sơ đơn giản, tỷ lệ đậu visa cao lên tới 99%
Hang Múa một điểm du lịch mà khung cảnh đẹp ngỡ ngàng như chốn thần tiên. Du lịch Hang Múa bạn sẽ không khỏi suýt xoa trước thiên nhiên xinh đẹp nơi đây.
“Non xanh nước biếc như tranh hoạ đồ” là có thật khi bạn thử một lần đến với Ninh Bình Là nơi hoà mình cùng núi rừng sông suối để cảm nhận Mẹ Thiện nhiên hùng vĩ thế nào Tổng chi phí mỗi người khoảng 1tr5 cho 2 ngày 1 đêm đối với đoàn 6 người (ko tính vé mb) *Phương tiện di chuyển : mình bay từ SG ra HN, từ HN mình thuê xe ô tô chở đi trọn gói là 3tr *Chỗ ở: mình ở Chez Beo - homestay nằm lọt thỡm giữa núi rừng thiên nhiên. Ở đây bạn đc trải nghiệm sinh sống hoà mình với núi rừng sông suối đúng nghĩa. Giá tầm 400-800k tuỳ loại phòng (bao gồm ăn sáng) *Ăn uống: NB nổi tiếng đặc sản là thịt dê và cơm cháy. Giá tầm mỗi buổi ăn là khoảng 800k cho mâm cơm 6 người *Điểm check in: Tràng An (vé 200k), chùa Bái Đính (vé xe điện chở vào 30k/ lượt), Hang Múa (vé 100k), Tuyệt tịnh cốc (vé 20k), Đền thờ vua Đinh vua Lê (vé 20k) Mộng Hường
Thức dậy từ sáng sớm leo hết những bậc thang để ngắm trọn vẹn không gian non nước bao la của Ninh Bình! Tựa như một Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ thách thức những bước chân của người lữ hành!
Chuyến đi hơi chóng vánh với mục đích công việc, leo nốt phía còn lại của hang Múa,... chụp lại 1 vài khoảnh khắc
Tràng an cổ -> Hang Múa -> Tuyệt Tịnh (Tình) Cốc Các bạn hoàn toàn có thể đi trong 1 ngày , nếu không biết đường thì cứ google maps nó đưa đến tận cửa :)) 1. Ở tràng an cổ đang free vé vào( vì đây chắc là đia điểm mới với nó mới được xây dựng lại) và đi thuyền 2 tiếng chỉ mất có 45k thôi gửi xe 10k (nhưng nghe bảo là sắp tới sẽ thu vé nên các bạn nên đi sớm nhé), mà dù nhìn thì sợ nhưng leo thì cũng bình thường sẽ quay lại vào 1 ngày nắng và vắng người 2 . Hang Múa vé vào 100k đẹp và tương đối cao bậc đi khá xấu, hôm đi mưa khá trơn khuyên đi giày có độ ma sát cao, gửi xe 10k , 1 địa điểm sẽ cực đẹp nếu không bị vướng sương chắc chắn mình sẽ đi lại 3 . Tuyệt Tịnh Cốc vé vào 20k gửi xe 10k nói chung nơi này dù nổi từ năm trước, có 1 hang động nhỏ nhưng tóm lại mình thấy không có gì chỉ để đi cho biết và sẽ
#checkinNinhBinh Một ngày cuối tuần ngẫu hứng Hang Múa - Ninh Bình, không vội vàng gấp gáp, nhảy xe khách HN-NB gói gọn trong buổi sáng với điểm đến là Hang Múa! Hẹn gặp lại Ninh Bình lần tới với Tràng An, Tam Cốc- Bích Động, Tuyệt tình cốc,...
Hôm rồi em có leo hang Múa, tính múa cho đúng với sự tích ngày xưa cơ mà sợ té...nên e ngồi xuống nhẹ nhàng bấm remote nhẹ cái rồi xách đít về ăn cơm cháy thịt dê rồi zề..
Chào các bạn, dạo này thấy mọi người đổ xô đi Ninh Bình nên cuối tuần vừa rồi tôi cũng bon chen đi xem thế nào dưới đây sẽ là review thật tâm của tôi về chuyến đi nha. Nhưng điều đầu tiên tôi muốn nhắc mọi người là hãy tránh đi vào cuối tuần. Những Địa Điểm Đã Đến1. Hang múa * Giá vé: 100k/người. Vé gửi xe ngoài cổng là 15k nhưng hình như được phi thẳng xe vào ko mất tiền hay sao ấy. * Tên là Hang Múa nhưng chẳng có cái gì múa cả, đi bộ lên tầm 500 bậc gì đấy là sẽ thấy con Rồng nha. Đoạn đấy leo sợ lắm huhu quanh Rồng toàn vực sâu chỗ ngã 3 đoạn đi lên con Rồng có 1 ngã rẽ nữa để lên bảo tháp nha. Chỗ này cũng đẹp lắm đó. => Mình thấy 100k là hơi đắt so với những gì mình đã nhận được. Tuy nhiên thôi thì cảnh cũng đẹp, lên cao gió lại mát nữa nên đành chấp nhận. Đi vào buổi sáng cận trưa thì sẽ có nắng trên đỉnh nên chụp ảnh cũng đẹp hơn nữa. 2. Tràng An cổ - Thấy chỗ này
Trong trung tâm mua sắm K11, cửa hàng này- giống như một cửa hàng bách hóa nhỏ- là một điểm đến thú vị cho những ai muốn mua sắm quần áo và phụ kiện, phần lớn là của các nhà thiết kế Hồng Kông.
Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình.
"Hang Múa nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái ở thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Nơi đây được mệnh danh là "nàng thơ của Tam Cốc" hay "Vạn lý trường thành của Việt Nam". Điểm nhấn chính là con đường dẫn lên đỉnh núi Múa được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc Vạn Lý Trường Thành với gần 500 bậc thang đá. Theo truyền thuyết, vua Trần khi về vùng Hoa Lư lập Am Thái Vi thường tới đây để nghe các mỹ nữ, cung tần múa hát. Vì vậy, nơi đây được đặt tên là Hang Múa."
Dắt tay nhau và đi đến nơi mình thích check in Hang múa- Tam Cốc - Bích Động- Thung Nham --> Ninh Bình m.n like và share ảnh nhé ❤❤❤.
Yên bình, nhẹ nhàng, huyền bí là những gì nói về nơi này. Sau làn sương mờ ảo là cảnh vật hết sức hùng vĩ, tiếc là mình đi ngay thời điểm gió mùa lại cuối tuần đông người nên vẫn chưa cảm nhận hết nét đẹp của nó. Sẽ còn quay lại và khám phá nơi này ?
Hang Múa là hang trong núi đá vôi ở vùng đất thôn Khê Đầu Hạ xã Ninh Xuân huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình, Hang Múa ở phía tây nam thành phố Ninh Bình cách cỡ 10 km, và cách Hà Nội khoảng 100 km.Hang Múa là một điểm du lịch nằm trong vùng lõi Quần thể di sản thế giới Tràng An, tỉnh Ninh Bình. Hang Múa có đặc điểm địa chất, địa mạo đặc trưng của vùng núi đá vôi có tuổi đời hàng triệu năm.
Cửa Hàng Mua Sắm Ở Batik Trusmi Cirebon là một trong những nơi bán rất nhiều loại vải Batik , chúng được làm thủ công và bằng những chất liệu độc đáo ở nơi đây . Du khách có thể ghé thăm nơi này để tham quan và mua sắm.
1. Hang MúaMình và bạn chạy khoảng 34km từ nhà tới Hang Múa. Vé vào 100k/ng. Vé xe 10k/xe. Mình tới sớm nên chưa có ng nên chụp hình rất thoải mái. Cảnh quan đẹp nhiều view sống ảo. Nếu như trời không mưa sương mà có nắng thì bao đẹp. Hang Múa được ví von gần giống như vạn lí trường thành vì những bậc thang uốn lượn bao quanh ngọn núi. Từ phía dưới chân núi lên tới đỉnh khoảng hơn 600 bậc thang, những bậc thang khá cao và có đá nên nếu trời mưa dễ bị té, vì vậy khuyên mọi người nếu đi mang giày thể thao êm, có độ ma sát cao. Tới đỉnh sẽ có hình rồng thiêng uốn lượn biểu tượng của hang chúa rất đẹp. 2. Tuyệt Tình CốcGần trưa mình chuyển qua Tuyệt Tình Cốc cách đó 2 - 3km vì bên hang múa trời mưa quá to. Bên Tuyệt Tình Cốc (động am tiên) ráo nên khá nhiều ng đi. Vé vào 20k/người. Vé xe 10k/xe. Tuyệt Tình Cốc được ví như trong phim thần điêu đại hiệp vì nước ở hồ rất xanh , dưới nước trong
VI VU TẾT 2020 - HANG MÚA, NINH BÌNH VÉ VÀO CỬA 100K/ NGƯỜI
Một vài tấm ảnh được mình ghi lại trong những ngày cận trung thu tại phố Hàng Mã
Ninh Bình - vừa có núi cao hùng vỹ, vừa có dòng sông xanh mát hữu tình, thả hồn vào gió mây trời cho ta cảm giác thật yên bình và 1 cuộc sống nhịp nhàng ko hối hả, ko xô bồ của khói bụi thành thị.
Dành riêng cho Hang Múa ??? Giá vé 100k/1 người?? Thời gian: Chơi từ sáng tới tối?? Ưu điểm: núi non hùng vĩ, bao trọn cả Ninh Bình, dưới là Tam Cốc mộng mơ?? Nhược điểm: xếp hàng chụp ảnh ??
Hơi cháy nắng nhưng cảnh đẹp vớt vát lại hết ❤️ Breathtaking beauty - Ninh Binh
Sáng sớm đi ra ga mua vé tàu, tới NB khoảng 8h thuê xe đi hang múa, Tràng An, nếu có thời gian nhiều hơn sẽ đi Cúc Phương, Bái Đính
Siam Paragon là trung tâm mua sắm hàng đầu tại Thái Lan. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm nhiều mặt hàng khác nhau, tha hồ cho bạn mua sắm.