Có nơi nào mà khiến bạn quyến luyến muốn quay lại nhiều lần như Đà Lạt không? Tôi đã đến đây được 3 lần, nhưng mỗi lần mang môt tâm trạng khác nhau, với những người bạn mới mà chỉ có những hành trình mới có duyên gặp được. Đà Lat mang một nét đẹp nên thơ, lãng mạn và mộng mị. Mùa hoa mai Anh Đào, cỏ hồng, hoa dã quỳ, phượng tím... mùa nào cũng đẹp!
Kaohsiung – Cao Hùng là thành phố cảng lớn nhất Đài Loan với rất nhiều thắng cảnh đẹp và ẩm thực đặc sắc. Cùng khám phá Top 6 địa điểm check-in không thể bỏ qua khi du lịch Cao Hùng dưới đây để có một chuyến đi đến miền nam xứ Đài này thật trọn vẹn nhé!
Vườn Quốc gia Ba Vì – Hà Nội không phải là một địa danh xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những bạn thích xê dịch. Cung đường quanh co ôm núi đồi Tản Viên vừa dốc vừa nhiều khúc cua gấp, vừa dễ mà cũng lại vừa khó đi khiến không ít người chỉ muốn nhảy phốc lên xe, thử cái cảm giác tự xế để hít thở bầu không khí trong lành ở nơi đây.
Chén tiết canh đỏ tươi, những con đuông dừa béo múp ngọ nguậy trong chén nước mắm hay đĩa bọ cạp chiên vàng… đều là những món đặc sản “kinh dị” của Việt Nam khiến nhiều thực khách phải rùng mình khi thưởng thức.
khi mà bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ phát sóng(2015). Thì cái tên Phú Yên được "truy lùng" rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Nơi đây không chỉ mang nét đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà con người rất thân thiện, nhiệt tình và chất phát. Với những ai yêu biển như tôi thì chắc chắn không bao giờ bỏ lỡ nơi này!
Hôm nay, mìn sẽ giới thiệu cho các bạn 11 cách giúp điện thoại có pin "trâu hơn" khi đi du lịch nhé.
Singapore là một đất nước phát triển bậc nhất trong Đông Nam Á cũng như trên thế giới, đây cũng là một đất nước không mấy xa lạ đối với du khách Việt Nam. Singapore luôn nằm trong danh sách những đất nước có chi phí đắc đỏ nhất, để có một chuyến du lịch hoàn hảo và tiết kiệm, bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi của mình thật chi tiết.
Chùa Di Đà nằm ở thôn Đăng Đừng, xã Tân Lộc, huyện Bảo Lâm cách trung tâm thành phố Bảo Lộc chừng 30km. Chùa có kiến trúc theo kiểu nhà sàn của đồng bào Châu Mạ rất độc đáo, sau chùa còn có thác Tam Hợp tuyệt đẹp nằm ẩn mình trong rừng già.
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột