“ Tận hưởng cuộc sống của người dân thị thành, nhâm nhi tách cà phê nóng bên vỉa hè, xuýt xoa giữa cái lạnh của mỗi buổi sớm mai “ Có phải bạn đang tò mò cho việc lên kế hoạch du lịch và khám phá những nét đặc trưng vùng miền Bắc rồi chứ? Vậy nên quyết định đi du lịch ở đâu, địa điểm nào là tuyệt nhất để khám phá trong tháng 12 này đây?
Căn Hộ Gold Ocean Nha Trang toạ lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang.
Địa chỉ: tầng 29 toà nhà Mường Thanh, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hoà
Mùa thu khung cảnh nhuộm sắc vàng chẳng khác nào mùa hoài niệm và Suncheon vô cùng đẹp vào mùa thu. Khác với mùa thu đảo Nami, thu ở Suncheon có nét đặc biệt rất riêng.
Vậy nên đi đâu khi đến Suncheon? (Phần 1)
PHIM TRƯỜNG THẬP NIÊN 60, 70, 80 (순천 드라마 촬영장)
Tây Nguyên - một trong 3 tiểu vùng của miền trung việt nam, trước khi tới đây mình nghĩ trong đầu nơi đây chắc cũng chỉ có nắng, gió và những con đường đất đỏ lầy lội, ổ voi ổ gà các kiểu. Nhưng khi đi về rồi thì mình nghĩ nếu lại có một dịp nào đi khi đang chán đời nữa thì Tây Nguyên là một trong những sự lựa chọn đáng để cân nhắc...!!!
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LỰA CHECK-IN MALDIVES ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG KÌ NGHỈ CỦA MÌNH?
Tập 01 trong Bộ phim ký sự "The Mekong Delta" kể về chuyến đi ngược dòng sông Mekong trong 10 ngày khám phá cuộc sống Miền Tây.
Bãi biển xinh đẹp, phố cổ nên thơ, không khí đường phố sạch sẽ, người dân hiền hoà không vồn vã, đồ ăn cực ngon là những kỷ niệm khó quên trong chuyến hành trình của tôi tại mảnh đất Đà Thành đầy nắng và gió này.
Vị trí đẹp là 1 trong số những yếu tố hàng đầu đang được khách lựa chọn.
Hệ thống biệt thự Ruby Homes luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, biệt thự sát biển, view biển, bãi sau, bãi trước , resort Vũng Tàu.
Liên hệ ngay hotline: 0937.168.198 hoặc 0933.885.995 để được tư vấn
Xu hướng thuê villa biệt thự nghỉ dưỡng tại vũng tàu trong 2 năm trở lại đây đang tăng dần. Lí do biệt thự có thể đáp ứng nhu cầu riêng tư, ăn uống, sinh hoạt thoải mái và không bị gò bó như khách sạn.
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột