Sẽ rất tuyệt vời cho một chuyến đi nếu như bạn đặt được vé máy bay giá rẻ, hành trình sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Cũng nhờ đó mà có nhiều kinh phí hơn để khám phá nhiều hơn.
Ngày nay, các bạn trẻ thường có xu hướng đi du lịch cùng một người hay một nhóm bạn thân đến những nơi vô cùng thú vị mà quên mất gia đình đang ở sau lưng bạn.
Dịch vụ du lịch tại Sài Gòn rất phát triển bởi đây là một trong những thành phố thu hút du lịch nhất Việt Nam. Bởi vậy, sự cạnh tranh về giá hay dịch vụ trong ngành này thường rất lớn. Nhờ đó bạn rất dễ dàng đặt phòng khách sạn tại Sài Gòn với mức giá hợp lý.
Sau nhiều ngày lạc vào “ma trận” ở Florence và Venice, sẽ thật là thiếu xót lớn nếu như bạn không nhắc tới Bologna. Du lịch Ý, Bologna chính xác là một thành phố lý tưởng để du khách có thể ghé thăm và khám phá.
Đến Cô Tô hay nhất là thấy tất cả các loại xe đều để ngoài đường cả ngày lẫn đêm, thậm chí còn không khoá luôn. Thấy lạ, mình liền hỏi mấy em sống ở đó: " Ở đây không sợ mất xe à em?", thế là nhận được câu trả lời như này: "Sợ gì chị, lấy thì có đưa ra được khỏi đảo đâu".
Sống ở đảo hay như này cơ mà :))
Myanmar đang là điểm đến hấp dẫn ở Đông Nam Á với những công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo, cảnh quang hoang sơ và những lễ hội văn hóa thú vị. Hãy cùng khám phá 7 trải nghiệm du lịch hấp dẫn ở Myanmar trong bài viết này nhé!
Chuyến du lịch suối đá tại đảo Phú Quốc có một nơi mà các bạn ít biết nhưng nếu như tự khám phá tiếp tục khó mà quên được: suối Đá Ngọn…
Mới đây, UBND TP Cần Thơ đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 90 triệu đồng và tịch thu gần 2,3 triệu đồng đối với anh Nguyễn Cà Rê (38 tuổi, thợ điện, ngụ Ninh Kiều) do có hành vi mua, bán ngoại tệ tại tổ chức không được phép thu đổi ngoại tệ.
Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột