Chuyến đi tránh bão đầy báo táp và cũng không kém phần héo mòn 3 ngày 3 đêm của chúng tui đã diễn ra như thế nào? :)) Bạn mình khi biết mình chuẩn bị đi Đà Nẵng hỏi mình là: "Cái thành phố đấy có cái gì mà sao năm nào mày cũng đi vậy?" - Ơ, mình chả biết :)) đi mãi mà có đi hết được đâu...
Cần chi du lịch Dubai, cũng chẳng cần phải đến Singapore, ngay tại Việt Nam của chúng ta cũng đã có 1 công trình tự hào đẳng cấp thế giới đó nhé! Đến ngay TP Đà Nẵng check-in bể bơi vô cực dát vàng 24k độc nhất vô nhị tại Việt Nam này.
Giữa cái thời tiết ẩm ương, lúc mưa, lúc nắng của Hà Nội thì ở đâu đó trên Tây Bắc lại đẹp không thốt nên lời. Đó chẳng phải là Hà Giang quanh co, uốn khúc, cũng chẳng phải Sapa sương mờ. Nơi đây là thung lũng Bắc Sơn, Lạng Sơn. Tháng 7 này, những cánh đồng lúa chuyển màu, phủ vàng cả một vùng, mây xanh bồng bềnh từng đám, nhìn đâu cũng thấy đẹp.
Mới đây hình ảnh của một "Khu vườn trên mây" với cảnh đẹp ảo diệu đang hút hồn giới trẻ, cùng xem đó là đâu nhé.
Ai vừa yêu thích chinh phục ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ, vừa thích trải nghiệm cảm giác mạnh của độ cao và sự mạo hiểm thì có lẽ Thiên Môn Sơn là nơi dành cho bạn.
Đến Thái Lan hè này, hãy tạm quên Bangkok, Chiang Mai hay Pattaya đi, có một thành phố nhỏ xinh chỉ cách Bangkok tầm 200km và sở hữu vô số cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn cũng như ngàn địa điểm "check-in sống ảo" cực chất. Dưới đây là 8 điểm đến bạn nhất định không nên bỏ qua khi đến thị trấn thanh bình Huahin.
Với cộng đồng du lịch bụi, Bali (Indonesia) có lẽ là cái tên không mấy xa lạ nhỉ. Đúng với cái tên "hòn đảo thiên đường", những bờ biển dài bất tận, làn nước xanh trong vắt và khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng đã đủ để mê hoặc bất kỳ bước chân nào lạc đến đây. Cùng khám phá Bali qua bài review chi tiết 5N4D của cô bạn này nhé.
Côn đảo – một hòn đảo đẹp, hoang sơ và an toàn nhất mà tôi từng biết. Ngạc nhiên và ấn tượng nhất vẫn là sự an toàn của Côn đảo, dường như ở đây không có khái niệm trộm cướp hay mất cắp gì cả.
Thật sự thì chúng tao đi phê quá, ít tiền nhưng ko hề khổ mà vẫn ăn uống sung sướng,đi chơi đủ thể loại địa hình từ “Lên rừng, xuống biển, ra đảo, rồi đi phố cổ”. Tao xin review chúng bạn để đừng bỏ lỡ chuyến đi quá đáng tiền này nhé.Ae thấy dài ko đọc đừng tiếc nhé.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột