Bạn muốn ?
Khách sạn Vé máy bay Vé tham quan Sim du lịch
Mọi người ơi cuối thág 8 này e định đi SaPa 3 ngày 3 đêm, e đi 2 người thì mọi người ai đi có kinh nghiệm về phòng ốc, chỗ lưu trú tốt thì share ít kinh nghiệm vs ạ. Đặc biệt là e... (Đọc thêm)
Tháng 8 mình dự định cùng bạn đi Sapa, team của mình có 8 người. Rất mong mọi người cho mình review về các địa điểm nên đi ở Sapa, nên đặt khách sạn nào,các địa điểm ăn... (Đọc thêm)
Đi du lịch Sapa thì mình nên đi vào thời điểm nào là đẹp và hợp lí nhất vậy ạ?
Em định đi Sapa vào cuối tháng 8 này m.n cho e xin mấy cái homestay view đẹp mà giá cả hợp lí với ạ?
Tháng 9 nên đi Mộc Châu hay Hà Giang hay Sapa mọi người ơiii Ai đi rùi cho em xin ít review Mộc Châu - HàGiang vs ạ?
Mọi người ơi, em dự định đi Sapa và Hà Giang trong 6 ngày. Mọi người review giúp em cách di chuyển và lịch trình hợp lý từ sân bay Nội Bài- Hà Nội lên Sapa rồi về Hà Giang... (Đọc thêm)
Dạo này thấy mọi người đi Sapa nhiều quá, mình cũng định tầm giữa tháng 10 đi, nhưng xem dự báo thời tiết thấy toàn mây với mưa, hoang mang quá độ Ai ở miền nam mà đi Sapa cho mình... (Đọc thêm)
E cần tìm ks or homestay ở sapa ngon bổ rẻ ngày 18,19/11 cho 4 người ạ (e cần tìm 1 phòng cho 4ng nha). Tiện đây cho e hỏi có ai bán voucher fan rẻ k ạ. E cảm ơn cả nhà nhiều!
Nắng đẹp lắm ấy , sáng nay đỉnh Fan đóng băng tuyết cơ, mà trưa chiều nắng đẹp mê hồn ! Tiếc là không có gió để ngắm mây trôi mà mọi người gọi là suối Mây
Cuối tuần này e có dự định đi sapa 3n2d nhg chưa biết book phòng book xe như nào cả ạ. E dự định ở tubotel mọi người cho e xin ít thông tin về book xe đi từ hà nội sâp vé khứ hồi và 1... (Đọc thêm)
Chào các bạn ! Nhóm m dự định sau tết sẽ đi sapa 1 chuyến . 3n2d Nhóm tầm 7 người lớn . Theo như đọc review mọi ng m thấy có khách sạn litte khá ok . Về việc di chuyển m muốn hỏi nên đi xe oto hay... (Đọc thêm)