[Review - Có nên trải nghiệm du thuyền khi tham quan vịnh Hạ Long

#Review #Kinh nghiệm du lịch #địa điểm du lịch #Du Lịch Phượt #du lịch biển #du lịch #Du thuyền #quảng ninh #Vịnh Hạ Long (Ha Long Bay)
Đến Hạ Long muốn chiêm ngưỡng vịnh Hạ Long thì ngoài Phi cơ hay Trực thăng còn có hình thức Tour trọn gói tham quan Vịnh bằng du thuyền cao cấp 4-5 sao với tuyến tham quan vịnh Lan Hạ; tắm biển ở đảo Titop hay chèo thuyền Kayak...Vậy nên việc bỏ tiền ra đi bay hay du thuyền thì mình vẫn rcm du thuyền hơn vì có nhiều trải nghiệm hơn mà giá thành ko chênh nhiều.
Ngày bắt đầu: 3/08/2021 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 5,000,000đ
Có quá nhiều Du thuyền để lựa chọn tuỳ vào ngân sách nhu cầu của mỗi người như thế nào. Bình thường việc trải nghiệm Du thuyền thường được du khách nước ngoài lựa chọn nhiều hơn vì chi phí đắt đỏ của nó (~5 triệu/người) . Cho đến khi Dịch nổ ra thì lượng khách sụt giảm ko phanh dẫn đến việc Du thuyền đồng loạt phải giảm giá kích cầu đến 1 nửa thậm chí là hơn, nên có thể nói đây là cơ hội vàng cho khách muốn trải nghiệm mà từng phải đắn đo vì chi phí.
Về President - đúng như cái tên của nó, nghe đã thấy Giàu ?; được coi là một trong những du thuyền lớn nhất ở Hạ Long với 5 tầng và 46 cabin cùng các tiện nghi cao cấp như Bể bơi, thang máy, phòng Tổng thống - Presidential Suite...NHƯNG lại chỉ có 3 bữa ăn và với chi phí hiện tại ~3 triệu/người -> Em sẽ ko rcm ở cái này lắm, với tầm giá này có nhiều sự lựa chọn Ngon-Bổ-Rẻ hơn nhiều??.
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)