"Cuồng chân" với cánh đồng quạt gió khổng lồ đang gây "chấn động" ở ĐakLak

Hội con dân ĐakLak giờ đây có thể "phồng mũi" khi mà giờ đây địa bàn của mình cũng có ngay một cánh đồng quạt gió chẳng kém gì Tuy Phong hay Bạc Liêu rồi nhỉ?

Hội con dân ĐakLak giờ đây có thể "phồng mũi" khi mà giờ đây địa bàn của mình cũng có ngay một cánh đồng quạt gió chẳng kém gì Tuy Phong hay Bạc Liêu rồi nhỉ?
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Địa điểm cực hot này chính là Nhà máy điện gió Dlieyang tọa lạc tại xã Dlieyang, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk. Được biết, hiện này vì vẫn còn đang trong quá trình xây dựng nên khi đặt chân đến đây, các bạn chỉ mới thấy chỉ vài trụ turbine quạt gió được đưa vào hoạt động mà thôi. Nhưng nhiệm vụ của các bạn là cứ để xe gọn gàng và khóa cổ lại rồi vào tham quan thỏa thích thôi!
Bật ngay Google Maps để tìm đường đến huyện Ea H’leo từ trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột các bạn nhé! Tiếp tục đi đến xã Dlieyang (các bạn có thể hỏi thăm người dân địa phương nếu không biết đường). Trên đường đi sẽ thấy trường THCS Y-Jut, chạy thẳng vào con đường bên cạnh trường tầm 3 - 4 km nữa là sẽ thấy được cánh đồng quạt gió.  

Ngỡ như đang lạc trời Âu ở ĐakLak, nhưng vẫn đậm “chất” riêng của núi rừng Tây Nguyên, con đường dẫn vào cánh đồng quạt gió ở ĐakLak này phải nói là đẹp xỉu. Chạy xe lướt qua những hàng cỏ cháy rợp 2 bên đường, phía xa xa là những cánh quạt gió khổng lồ in lên nền trời xanh đang quay
Gợi ý: Mọi người cũng có thể nhập tọa độ này vào Google Maps để dễ dàng định vị khi đi hơn nhé: 5769+QP.
Lướt qua nhiều bức ảnh cực chất trên Facebook và Instagram, các bạn sẽ gặp rất nhiều tấm chụp cực kì siêu đẹp. Đến đây thì không thể nào bỏ qua background với những cánh quạt gió xa xa cùng bầu trời xanh biếc. Hay những góc view đảm bảo tiêu chí chỉ cần thấy “mẫu” và cánh quạt gió khổng lồ thôi cũng đủ để trở nên ảo diệu hơn rồi
Mùa này ở Đắk Lắk toàn có nắng, nên khi lên hình ánh sáng sẽ hài hòa hơn và bầu trời cũng xanh hơn. 
Một góc khác thường được các bạn trẻ chọn làm nơi bắn ảnh chính là những bậc thang dẫn lên mỗi turbine quạt gió
Kết hợp cùng với một chút màu trắng tinh khôi cùng ánh nắng chiếu vào, tất cả sẽ tạo nên cảm tưởng như bạn đang lạc bước ở một góc trời Tây nào đó vậy! Về nhà, chỉ cần chỉnh thêm xíu màu rồi đổ thêm film dust thì tha hồ nhận triệu like với những bức hình "siêu chất" tại cánh đồng quạt gió ở ĐakLak rồi!
Nếu đã chán những trụ turbine quạt gió, tại sao lại không thử check-in nhiều góc tuyệt đẹp khác có sẵn tại đây?! 
Qúa trời đầu tư luôn!! Từ cánh đồng cỏ khô, những khung giàn giáo, những ống nước, trụ tháp cao vút kèm một chút “quan trọng là thần thái” để khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ cả lên!
Dễ dàng bắt gặp rất nhiều tấm chụp từ dưới lên như vậy. Góc view này đảm bảo tiêu chí chỉ thấy mỗi model và cánh quạt gió khổng lồ làm nhân vật trung tâm, kết hợp với phông nền trời xanh ảo diệu. 
Không gian đẹp và vô cùng mới lạ, cánh đồng quạt gió ở ĐakLak này đang rần rần thu hút hội chị em “cuồng chân” đến tò mò và chụp choẹt rất nhiều. Đặc biệt, nơi đây còn vô tình trở thành nơi tụ tập, picnic cho các bạn trẻ vào mỗi buổi chiều. 

Nhưng các bạn cũng nên lưu ý khi đến đây đừng phá hoại, xả rác bừa bãi, luôn nhớ không để lại gì ngoài những dấu chân nha!
Giá khách sạn xung quanh