HỒ KÊNH HẠ

NÍU KÉO THANH XUÂN ?? Không được sinh ra và lớn lên tại Nha Trang. Nhưng đem lòng yêu Nha Trang , thành phố biển nên thơ này mất rồi

NÍU KÉO THANH XUÂN ?? Không được sinh ra và lớn lên tại Nha Trang. Nhưng đem lòng yêu Nha Trang , thành phố biển nên thơ này mất rồi
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: 1 Tổng chi phí: 50đ
Tình hình là mình là đứa khá cuồng ??các bạn ạ, nghe đâu có cảnh thiên nhiên hữu tình , đặc biệt là checkin lên ảnh lung linh ảo mộng là nghe thôi là không ngồi yên được rồi ấy. ??
Đường đi khá là dễ vì đi thẳng đường lớn thôi nên ai ai rành đường hay những bạn thân thiết với chị Google đi nữa cũng sẽ ko sợ bị lạc lối đâu: ?
Có ai ngỡ ngay hôm mình off vì ốm ?các bạn ạ, đúng ngay ngày con bạn chí cốt cũng off thế là nó hốt ngay, ?sau bữa trưa dã chiến và bon bon trên đường vào lúc 12h trưa .☀️☀️Nắng xỉu lun.?
Từ trung tâm thành phố Nha Trang các bạn chạy hướng về phía Nam qua cầu Bình Tân ▶️chạy thẳng đường Nguyễn Tất Thành ▶️tới ngã 3 giao nhau với đường ĐT.657k ▶️rẽ phải lên đường ĐT.657k ▶️chạy khoảng 1Km gặp ngã 3 có để cái bảng vào Hồ Kênh Hạ các bạn rẽ vào đó đi thẳng là tới hồ. Quá dễ đúng ko??
Đến cổng gửi xe và mua vé vào cổng là 50k/ 1 người và không tốn phí gửi xe nha còn được tiếp sức thêm mỗi người một chai nước suối nữa
Mình đến tầm 13h00 nhưng vẫn khá đông khách tham quan, các gia đình đi tham quan và dã ngoại và chắc chắn là các bạn trẻ mê chụp ảnh checkin như mình .?
Mình không rõ ngày trước còn hoang sơ ra sao chứ cảm nhận mình thấy khu này khá được đầu tư xây dựng từ cây cầu đỏ , lá phong?cây cỏ , hoa lá , ???xích đu cảnh vật có sự cố ý sắp sếp và rất sáng tạo, mình tin rằng với tất cả cách bạn mê chụp ảnh như mình thì ở đây có cả ngàn góc sống ảo, giơ máy lên bấm ??là có ngay ảnh đẹp vì màu sắc lên ảnh cực tôn làn da sẽ trắng hồng hơn và màu ảnh sẽ cực tươi sáng nên các bạn tha hồ tung tuyệt chiêu.
Khuôn viên ở đây khá rộng và chia làm nhiều khu và dường như phù hợp với tất cả các đối tượng và độ tuổi luôn ấy, vì mặc dù chưa hoàn thiện và đưa vào sử dụng hết các khu nhưng nhìn qua mình đã thấy có các khu tiêu biểu:
- Đối với gia đình có người lớn tuổi hoặc nhóm tập thể ?‍?‍?‍??‍?‍?tìm phong cảnh hữu tình tí để pinic dã ngoại thì ở đây có nhà gỗ trên sông bán các món dân dã, ăn uống gió trên hồ mát lắm ý, ở đây còn lơ lững buông cần ngồi câu cá ??, được cá thì xử luôn
- Có cả khu vui chơi nhà banh tô màu, cầu trượt màu sắc các kiểu cho các em bé nhỏ, hoặc lớn như mình cũng chơi được ý.???
- Đặc biệt có cả khu vực riêng để chụp ảnh cưới, được đầu tư backrouw hoa cầm tay các ??kiểu.Thuyền hoa buôn trên sông , đôi cánh thiên thần tim, hoa tình yêu, cỗ xe hoa tuyệt đẹp cho các nàng công chúa và hoàng tử.
Ôi để nói hết các suy nghĩ và diễn tả những gì mình thấy thì chi bằng các bạn đến đây và cảm nhận .
Ngày trước mình được biết đến và mọi người dân Nha Trang bảo rằng khu này là khu Đồng Bò chả biết ngày xưa là có phải khu này toàn là đồng cỏ và thả rất nhiều bò ??không nữa ,kkk . Ấy vậy ở đây họ đã xây dựng và tái hiện lại các bạn ạ, hihi ko phải là tái hiện đồng cỏ và bò đâu nha, mà đó khu di tích Đồng Bò còn được gọi là Mật khu Đá Hang gắn liền với căn cứ địa cách mạng cùng chuyến thắng lẫy lừng trong lịch sử bằng cách vẽ những chú những ông bộ đội đang cầm súng hành quân trên các vách đá khá là ấn tượng.
Riêng mình thì mình thích nhất khu chiến thuyền tổ quốc các bạn ạ . Khá đầu tư, từ đây ngắm cảnh hồ siêu thích, và mình cũng lên vài tấm ảnh ở đây và rất ưng bụng, vừa mắt ??
Ở Đây không chỉ có sống ảo thôi đâu, ăn uống vui chơi giả trí cũng không thiếu đâu.??
Về phần ăn uống thì mình thấy thực đơn cũng khá là đa dạng đặc sản có , bình dân cũng có luôn như cá nướng lá chuối, heo rừng, ếch,..????
Phần ăn rồi tới phần chơi : Bạn có thể thư giãn câu cá, bơi thuyền thiên nga,..??
Túm gọn lại bạn nào mê sống ảo lên ảnh lung linh thì đây duyệt, là điểm tham quan, nghỉ dưỡng thư thái hít không kí trong lành và ngắm nhìn bức tranh non nước hữu tình thì nơi đây là địa điểm đáng để ghé.
Văn chương mình thì dở tệ, ghi vài dòng mong cập nhật tí thông tin cho cả nhà.??
Một vài tấm ảnh và video là 1 góc nhỏ của khu du lịch, xin cảm ơn mọi người.?

Loading...

Loading...

Giá khách sạn xung quanh