Ma Rừng Lữ Quán điểm check in siêu hot ở Đà Lạt tan hoang sau cơn lũ

Ma Rừng Lữ Quán là điểm "sống ảo" nổi tiếng của giới trẻ khi đến Đà Lạt (Lâm Đồng). Thông tin khu du lịch này tan hoang sau cơn lũ quét khiến nhiều cư dân mạng tiếc nuối.

Ma Rừng Lữ Quán là điểm "sống ảo" nổi tiếng của giới trẻ khi đến Đà Lạt (Lâm Đồng). Thông tin khu du lịch này tan hoang sau cơn lũ quét khiến nhiều cư dân mạng tiếc nuối.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Mới đây, theo thông tin cập nhật từ nhiều tài khoản khác nhau trên mạng xã hội về vụ việc  Ma Rừng Lữ Quán - một địa điểm cực hot ở Đà Lạt ngập trong "biển nước" sau cơn lũ. Các fanpage du lịch cũng nhanh chóng chia sẻ thông tin và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người tiếc nuối trước cảnh tan hoang của điểm đến một thời thơ mộng, xinh đẹp.
Trận lũ quét và cơn mưa lớn kéo dài từ ngày 8/8 gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động du lịch Đà Lạt, Ma Rừng Lữ Quán cũng bị tàn phá nặng nề. Fanpage khu du lịch này đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa để khắc phục thiệt hại và rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ đã thể hiện sự buồn bã và hi vọng khu du lịch này sẽ sớm sửa chữa và đi vào hoạt động lại như cũ.
Địa danh nổi tiếng tọa lạc tại thôn Đa Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 21 km. Cả khu vực này trong khu vực lũ này đều bị càn quét thiệt hại nặng nề. Ruộng đồng, nhà cửa và nhiều địa điểm ở huyện Lạc Dương cũng bị tàn phá.
Trước đó, Ma Rừng Lữ Quán là điểm đến yêu thích của nhiều du khách khi ghé Đà Lạt. Không chỉ được lòng giới trẻ bởi nét đẹp thơ mộng, nơi đây còn là địa chỉ lưu trú, thưởng thức cà phê với background sống ảo lý tưởng cho những ai yêu thích khung cảnh lãng mạn, yên bình.
Khi mới xuất hiện, nơi đây hút du khách bởi cái tên khá ấn tượng, có phần ma mị. Nhiều góc sống ảo "thần thánh" như ngã ba tình, cầu treo bắc qua rừng thông, cây đàn trên mặt hồ… trở nên tan hoang. Chính vì vẻ đẹp như thế mà sau khi nhìn thấy những hình ảnh hoang tàn tại khu du lịch Ma Rừng Lữ Quán đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng.
Khu du lịch Ma Rừng Lữ Quán nằm ẩn mình trong thung lũng, được bao bọc bởi những cánh rừng thông xanh rì. Dù đoạn đường di chuyển có phần khó khăn, vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây vẫn đủ sức lôi cuốn giới trẻ tìm đến check-in, không quản đường sá xa xôi, địa hình hiểm trở.
Hi vọng trong một tương lai không xa khu du lịch Ma Rừng Lữ quán sẽ sửa sang lại nhanh chóng và sớm đi vào hoạt động để mọi người lại có thể ngắm nhìn khung cảnh nên thơ xinh đẹp nơi đây khi ghé thăm Đà Lạt.

Giá khách sạn xung quanh