Review Hà Giang 2 ngày 3 đêm chỉ với 1 triệu 500

Hà Giang 2020 – địa điểm hoang sơ và hùng vỹ nhất của miền Bắc của tổ quốc – cung đường du lịch miền núi hùng vỹ nhất Việt Nam.

Go-coin được tặng: 0
Hà Giang 2020 – địa điểm hoang sơ và hùng vỹ nhất của miền Bắc của tổ quốc – cung đường du lịch miền núi hùng vỹ nhất Việt Nam.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Hà Giang là một tỉnh vùng núi, nằm ở cực Bắc của Việt Nam, cách Hà Nội 320km
Hà Giang nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, với núi đồi hùng vỹ, những con đèo hiểm trở đẹp nhất Việt Nam, nơi có những người đồng bào vùng cao hiếu khách, chân chất, thật thà. Là Hà Giang, thiên đường dành cho du lịch trải nghiệm – khám phá vùng cao.
Chuyến đi Hà Giang của mình kéo dài 3 ngày 2 đêm nên viết vài cảm nhận cũng như chia sẻ kinh nghiệm  của bản thân trong chuyến đi vừa rồi!!! 
Cảnh núi non thì mình ko lạ gì rồi vì Hà Giang với Cao Bằng cũng không khác nhau là mấy. Tuy nhiên Cao Bằng núi non đẹp kiểu nên thơ trữ tình thì đèo đồi núi Hà Giang đẹp dã man hùng vĩ kiểu AMAZING LANDSCAPE luôn? càng lên cao càng đẹp
Minh xuất phát từ bến xe Mỹ Đình lúc 9h , đi nhà xe Cầu Mè 02439036036. 4h sáng hôm sau đã có mặt tại Hà Gíang
Vì là mình có người anh ở trên đây nên không mất tiền thuê xe, đỡ 1 khoản
lịch trình đi chơi 3 ngày của mình
Ngày 1 : Chơi nguyên ngày ở Thành Phố.
Ngày 2 : Thành phố - núi đôi Quản Bạ - rừng thông Yên Minh - dốc Thẩm Mã - thị trấn Phó Bảng - dinh thự Họ Vương
 Xuất phát 7h từ TP đi theo lộ trình TP- Đồng Văn . Đi qua các điểm như; Núi đôi Quản Bạ, đồi thông Yên Minh, dốc Thẩm mã, thị trấn Phó Bảng, nhà của Pao , dinh Họ Vương và điểm cuối cùng của ngày mình dừng nghỉ ở thị trấn Đồng Văn và nghỉ ngơi ở A Sùng homestay. Mọi người lên Đồng Văn nhớ ghé A Sùng nhé siêu rẻ và đẹp sdt đặt phòng nè 0977731571?
Núi đôi Quản Bạ
Dốc Thẩm Mã huyền thoại ai đi Hà Giang cũng check in tại đây
Các em nhỏ dân tộc tại dốc Thẩm Mã, đáng yêu lắm
Check in tại nhà của Pao
Hàng thông ở thị trấn Phó Bảng
Dinh thự nhà họ Vương
Ngày 3 :  đèo Mã Pì Lèng - Mèo Vạc - Yên Minh -TP Hà Giang . Tối lên xe về Hà Nội
Từ Đồng Văn đi Mèo Vạc nơi có con đường hạnh phúc Mã Pì Lèng (HAPPY ROAD) ấp ủ bao nhiêu lâu cuối cùng cũng được đến đây. Quá đẹp (tiếc là sông Nho Quế hơi đục ko xanh lè xanh lét cho lắm) . Và rồi Mình đi về TP từ Mèo Vạc- Yên Minh- Quản Bạ - TP.
Cung đường Mã Pì Lèng huyền thoại
Sông Nho Quế uốn mình quanh hẻm Tu Sản
Kết thúc gần 400km 2 ngày rong ruổi trải nghiệm cảnh sắc và con người ở Hà Giang thì đã hiểu tại sao Hà Giang lại được công nhận là công viên địa chất toàn cầu vì nó quá là đẹp đi, còn con người nơi đây thì cũng như quê mình thân thiện hiếu khách, đồng bào dân tộc miền núi tuy có chút khó khăn nhưng lúc nào nụ cười vẫn ở trên môi đặc biệt ở các em nhỏ ở HG vừa đáng yêu , xinh gái mà ko xin tiền như những chỗ khác?
Hết cảm nhận: Nhất định sẽ quay lại nơi đây để ngắm lúa chín Hoàng Su Phì
Giá khách sạn xung quanh