Siêu phẩm "CẦU KÍNH TÌNH YÊU" lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ngay vào dịp lễ 30/4 – 1/5

Chẳng cần phải đi đâu xa, ngay tại Việt Nam nay đã có chiếc cầu kính đầu tiên sắp khánh thành tại Mộc Châu tỉnh Sơn La vào dịp lễ 30/4 - 1/5 sắp tới.

Go-coin được tặng: 0
Chẳng cần phải đi đâu xa, ngay tại Việt Nam nay đã có chiếc cầu kính đầu tiên sắp khánh thành tại Mộc Châu tỉnh Sơn La vào dịp lễ 30/4 - 1/5 sắp tới.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Cây cầu kính tình yêu đầu tiên của Việt Nam được thi công tại thác Dải Yếm, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, dự kiến sẽ là điểm nhấn độc đáo trong dịp nghỉ lễ 30-4.

Cây cầu kính tình yêu sắp khánh thành tại Mộc Châu là cây cầu kính tình yêu đầu tiên của Việt Nam. Cầu kính có diện tích 2mx80m, sử dụng công nghệ kính 5D hiện đại nhất của thế giới và hệ thống mắt cảm ứng 3.2 với 30 hiệu ứng đặc biệt: du khách đi trên cầu sẽ có hiệu ứng "đổ vỡ" tạo cảm giác mạnh, hiệu ứng hình trái tim, hiệu ứng nở hoa, cá bơi dưới chân…
Là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Cây cầu kính tình yêu này được khẳng định là 100% do người Việt Nam lên ý tưởng thiết kế, đấu thầu và xây dựng. 
Cây cầu được xây dựng trên cao, với hai đầu gắn trên triền núi, phần cầu kính bắc qua sông với tầm nhìn thoáng đãng không hạn chế, giúp du khách có thể tha hồ ngắm cảnh xứ Mộc siêu đẹp từ trên cao và ngay cả dưới chân mình. 
Tuy mới chỉ xuất hiện dưới các bản vẽ demo thiết kế, nhưng tin tức về việc xây dựng một kỳ quan như cầu kính tình yêu tại xứ Mộc đã khiến giới trẻ Việt được phen dậy sóng. Theo bản vẽ chính thức được đưa ra về cầu kính tình yêu, trên hành trình cầu kính, bạn sẽ được tham quan rất nhiều điểm dừng chân mới như : Ga hẹn hò, Đền tình yêu, Cổng mặt trời,…
Khi bạn đặt chân lên cây cầu, sẽ mang đến cảm giác thú vị khi được quan sát cảnh vật hùng vĩ và sống động của thiên nhiên ngay dưới bàn chân, mà các hiệu ứng còn đưa người trải nghiệm vào một không gian huyền ảo chưa từng có.
Còn chần chờ gì nữa, hãy note ngay địa chỉ chiếc cầu này để check-in vào dịp lễ sắp đến nào, biết đâu bạn để trờ thành một trong những người đầu tiên đặt chân lên chiếc cầu kính siêu phẩm 2019 tại Việt Nam thì sao? 
Giá khách sạn xung quanh