Luồng gió mới đến từ Seongsudong, khu phức hợp văn hóa mới tinh tại Hàn Quốc

Một không gian văn hóa phức hợp được tu sửa từ nhà máy hóa chất cũ.

Go-coin được tặng: 0
Một không gian văn hóa phức hợp được tu sửa từ nhà máy hóa chất cũ.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Một khu phức hợp mới mang đến cho cuộc sống hàng ngày không còn nhàm chán. Seongsu Yeonbang, chính là nơi đó, một nơi có nhiều quán cà phê đẹp và nhà hàng ngon, tập đoàn Seongsu đã tu sửa lại nhà máy hóa chất cũ và xây dựng lại thành một không gian văn hóa ở Seongsudong. 
Từ nhà máy hóa chất đến không gian văn hóa
Seongsudong có nhiều tòa nhà cũ và bắt đầu thay đổi vài năm trước. Nơi này đã bắt đầu thích nghi với các xu hướng mới nhất, như việc trùng tu lại nhà máy cũ và thay đổi ý thức việc sử dụng nhà của mọi người ở đây. Bây giờ, Seongsudong đã thay đổi rất nhiều không thể tìm thấy lại hình ảnh quá khứ của nó và đã trở thành một nơi sầm uất.
Seongsu Yeonbang được tu sửa lại từ một nhà máy hóa chất vào những năm 1970. Tập đoàn OTD luôn thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách đưa ra ý tưởng mới cho không gian như "Market Rousse" trong Hanam Starfield và "OverDish". Bàn tay của OTD Corporation, khiến mọi người ngạc nhiên khi xây dựng lại không gian bị bỏ hoang mà không ai muốn sử dụng, lần này chạm vào Seongsudong và tạo ra một không gian đa văn hóa mới.
Mang đến một trải nghiệm độc lạ
Khi bạn ra khỏi nhà ga, đi qua một con hẻm và bạn có thể thấy được tòa nhà khổng lồ có hình dạng chữ 'c'. Và ở giữa tòa nhà này là “Ngôi nhà thiên đường” .
Khi bạn bước vào trong, đập vào mắt bạn là khu vườn thượng uyển như lạc vào thế giới thần tiên, sẽ mang đến cho bạn cảm giác vừa bí ẩn vừa lạ lẫm. Thông qua các cửa hàng, nơi này sẵn sàng khiến du khách trải nghiệm khác thường thông qua các nền văn hóa và cuộc sống hàng ngày mới.
Nơi này chứa đầy các thương hiệu đặc biệt mang tính cá nhân và câu chuyện trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Trung tâm tầng một không chỉ có không gian trưng bày thường xuyên, mà còn có một số cửa hàng thực phẩm và đồ uống nổi tiếng như Changhuatang và cửa hàng lựa chọn cuộc sống Thingtool, tầng thứ hai là cửa hàng sách nghệ thuật ARC & BOOK và cửa hàng đặc sản caramel tự chế Index Caramel, ngoài ra còn những thương hiệu khác.
Điểm đặc biệt ở đây là việc sản xuất, phân phối và tiêu thụ diễn ra ở một nơi. Có nhiều nhãn hiệu khác nhau ở tầng một, nhưng có nhiều khoảng trống ở tầng hai. Những không gian trống này là nhà máy sản xuất của các thương hiệu ở đây.
Vì nhà máy sản xuất được đặt trực tiếp ở tầng trên, nên quá trình phân phối sau khi sản xuất dễ dàng và thời gian được rút ngắn. Trong trường hợp thực phẩm, chúng có thể được phục vụ trực tiếp cùng lúc với chú
Seongsu Yeonbang (성수 연방) 
Địa chỉ: 14, Seongsui-ro 14-gil, Seongdong-gu, Seoul, Korea,

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh