CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO VILLA ANH ĐÀO - VŨNG TÀU

Lần đầu tiên mình đăng bài . Và mình lấy fb thật luôn , mình chịu toàn bộ trách nhiệm nếu mình nói sai sự thật. Cả nhóm mình có đặt 1 căn villa có hồ bơi ở Vũng Tàu số 160 Hoàng Hoa Thám PINK VILLA POOL 1 ngày check in ngày 17/8 - check out 18/8 . Giá là 9.999.000vn₫ cho 8 ng lớn và 8 bé từ 3t đến 8t . Bên booking có gửi số dt ‭0901677887‬ và 5phút sau số này dt cho mình yêu cầu mình chuyển cọc 1/2 là 5.000.000 vn₫ .mình đồng ý và có ck . 17/8 Mình đến nhận phòng thì :
Để tên trên booking là PINK VILLA POOL , nhưng đến chỗ đó tên ANH ĐÀO .
1 - để địa chỉ 160 Hoàng Hoa Thám , nhưng địa chỉ là 160/2/7 Hoàng Hoa Thám
2 - để villa cho sang , có hồ bơi , nhưng là hồ như hình mình up bên dưới nha . Nền gạch sân bể tùm lum hết .Nước dơ cực kì , nhóm mình chê dơ thì có xã bỏ nước đó và mở vòi nước máy lại cho đầy .chỉ là cái hồ nhựa nhân tạo thấy gớm và dơ , chứ hồ bơi nào mà xã nước bỏ rồi đổ nước máy lại nhanh vậy.
3 - để trên web booking hình 6 cái phòng đẹp lung linh , nhưng mình nhận nhà ko có 1 cái phòng nào giống trong hình .
Nhóm mình ko vừa ý , có đt lại số ‭0901677887‬ - gọi 13 cuộc vẫn ko nge máy , nt ko trả lời.
4 - có 1 chị xưng là quản lý tới đưa chià khoá nhà - nhóm mình có nói chỗ này rất tệ nên nhóm ko ở nữa, có căn khác thì đổi dùm mình , Nhưng chị đó vẫn ko chịu đổi, cũng ko trả cọc , nói ko ở mất cọc chứ ko trả.nhưng lỗi là do bên c cho thuê lừa khách chứ có phải mình lật lọng ko muốn thuê đâu.
5 - nhà có mỗi mấy cái ghế đá để ngoài sân để ăn , trong nhà ko có 1 cái bàn hay ghế gì hết.
6 - vừa bứơc tới cầu thang lên phòng hôi kinh khủng , toilet cái nào cũng hôi dã man , cửa toilet ko đóng lại được .
7 - đèn ban-công hư hết ko có cái nào sáng .
8 - ngay trong phòng mình ko có đc cái bàn hay ghế gì luôn .phòng có đúng 2 cái giường và 1 cái tủ như hình . Ko thể tưởng tượng có 1 chỗ gớm như vậy mà có thể bán trên booking.
9 - nhà để là villa nhưng phòng và kiến trúc tệ hơn phòng trọ cho thuê .
@ c có đề nghị giảm giá nhưng nhóm mình chỉ muốn đi chơi vui vẻ , ở chỗ thoải mái , chứ ko thể ở cái chỗ hôi , dơ , xuống cấp trầm trọng còn tệ hơn phòng trọ như vậy mà cần c fải giảm giá . nhóm mình chịu mất 5.000.000vn₫ tiền cọc luôn để đi thuê căn khác . Chứ họ nhất định ko trả lại 1 xu nào hết thì làm sao bây giờ.
Mình up lên đây để mọi người biết chỗ này mà né . Giá để luôn luôn rất cao , nhà rất gớm.
Mình chỉnh sửa thêm là : có nhiều bạn chụp hình lại là số đt 0901677887 đang tìm người cho fb mình ra đảo . Mình có up bên dưới .
Edit lần nữa là : tại sao mình chọn chỗ này vì : có nhiều chỗ đẹp hơn , nhiều phòng hơn , nhưng chỉ có 1 giường đôi mỗi phòng ah , mình đi ai cũng 2 vợ chồng - 2 đứa con nên có chỗ này là để mỗi phòng toàn 2 giường đôi , nên mình mới chọn là vậy.

Nguồn: FB Hoang Anh

Đang xóa bài viết...
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)