Đi khuya thì vô tư nha. Nên đi phà Cát lái, khu vực rừng Cao su thình thoảng có Công an, còn sau khi ra quốc lộ rồi thì chỉ có chốt gần sát Vũng tàu ( nếu đi khuya ), ban ngày gần như ko có.
Chào Tuan anh. Mình có ý định đi VT từ 4:30 sáng, Không sợ đường dài chỉ sợ mấy chsu CAGT. Mình không biết đi giờ đó ổn không, thường CAGT VT bắt những lỗi gì để mình tránh. Tks
Nếu đi sớm thì vô tư nhé bạn, đi đường ngã 3 vũng tàu thì lưu ý chốt gần ngã 3 thái lan, về vtau thì sau khi qua ngã 3 dường mới. Các khúc khác ít khi
có chốt
Dạ vì e thấy đuong cao su nhiều công an bắn tóc độ rồi kiểm tra giấy tờ , chắc đi khuya là an toàn nhất đúng k ạ
có chốt